Nổ bình gas, 2 căn nhà bị thiêu rụi ở Bạc Liêu

SGGPO

Vào khoảng 10 giờ ngày 6-5, người dân bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, sau đó, lửa bốc lên bao trùm toàn bộ căn nhà của bà Bùi Thị Ngoan (ngụ ấp Vĩnh Mẫu, xã Vĩnh Hậu, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu).

Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, người dân liền hô hoán để mọi người đến hỗ trợ dập lửa và gọi điện cho lực lượng cứu hỏa.
Nổ bình gas, 2 căn nhà bị thiêu rụi ở Bạc Liêu ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Nhận tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa. Đồng thời, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Bạc Liêu cũng huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường triển khai dập lửa.

Tuy nhiên, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trời có gió, không mưa nên ngọn lửa bùng phát nhanh, cháy lan sang 4 căn nhà liền kề. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, đám cháy đã được không chế, dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm cho 2 căn nhà và nhiều đồ dùng dùng bị thiêu rụi, 3 căn nhà khác bị ảnh hưởng.

Qua trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do bình gas trong nhà bếp của bà Ngoan phát nổ.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án