NSƯT Kim Xuân dạy con gái làm dâu thảo

NSƯT Kim Xuân có cô con gái chuẩn bị xuất giá theo chồng nhưng tính tình vẫn còn trẻ con, nhí nhảnh, vô tư... người mẹ ân cần chỉ bảo cách ứng xử với gia đình chồng ra sao?... Tất cả được thể hiện trong tiểu phẩm Cô dâu nhí nhảnh của chương trình “Sống khỏe sống vui”.

Với thời lượng 4 phút mỗi tiểu phẩm trong chương trình là một câu chuyện xung quanh các vấn đề về sức khỏe và lời khuyên phòng ngừa các bệnh tật. Tất cả những kim chỉ nam về cách bảo vệ sức khỏe phòng chống các bệnh về tim mạch, tai biến, huyết áp, bảo vệ lá gan…

Chương trình “Sống khỏe sống vui” được phát lúc 19h10 thứ bảy từ ngày 6-9 trên Đài Vĩnh Long (THVL1); lúc 21h40 thứ hai trên đài truyền hình Hà Nội 1 từ ngày 1-9; trên Đài truyền hình Hậu Giang lúc 18h55 thứ ba từ ngày 2-9; lúc 20h15 ngày thứ tư trên Đài truyền hình An Giang. Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng NATURENZ và NATTO ENZYM thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, Công ty BeeAds sản xuất.

PHƯƠNG THÚY

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế