Nu Skin - những sản phẩm ngăn ngừa lão hóa hàng đầu từ công nghệ ageLOC

Bằng việc đầu tư hàng triệu đô-la Mỹ vào nghiên cứu cũng như bắt tay với Trường Đại học Stanford và mua lại Viện LifeGen Technologies - một công ty có trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu ngăn ngừa lão hóa, Nu Skin đã tìm ra “chìa khóa” để hóa giải vấn đề lão hóa của con người. 
Đó là tìm ra nhóm gen trẻ Youth Gene Clusters YGCs - nguồn gốc của sự lão hóa và làm con người già đi. Từ phát hiện quan trọng trên, Nu Skin cho ra đời công nghệ ageLOC độc quyền nhằm thiết lập lại nhóm gen trẻ, giúp người sử dụng giữ lại thanh xuân cả vẻ bề ngoài và sức khỏe bên trong. Hàng loạt sản phẩm tiên tiến của Nu Skin ứng dụng công nghệ hàng đầu này như dòng sản phẩm chăm sóc da: thiết bị mát-xa mặt ageLOC Galvanic Face Spa và thiết bị mát-xa cơ thể ageLOC Galvanic Body Spa, bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp ageLOC Me...; và dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe: ageLOC Y-Span & R2; Chương trình thon gọn vóc dáng trong 90 ngày ageLOC TR90; Bữa ăn khoa học Trimshake...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Home Credit tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cuối năm

Mua sắm trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu và xu hướng này trở nên “nóng” hơn khi mùa lễ hội cuối năm đang đến gần. Nhân dịp này, Home Credit cùng các đối tác bán lẻ giới thiệu chương trình “Trả góp tại nhà - hoàn tiền cực đã”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế