Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, làm Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM

Vừa qua, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM (SACA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VIII (2021 - 2025). Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Lê Viết Hải đã được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ mới.

Ra mắt BCH Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM (SACA) nhiệm kỳ VIII (2021- 2025)

Ra mắt BCH Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM (SACA) nhiệm kỳ VIII (2021- 2025)

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TPHCM được thành lập từ năm 1991, là nơi liên kết các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng tại TPHCM. Động viên, giúp đỡ doanh nghiệp hội viên đầu tư kỹ thuật, áp dụng những công nghệ mới trong và ngoài nước để tăng cường khả năng hoạt động kinh doanh.

Đại hội lần này có hơn 200 đại biểu tham dự đại diện cho các doanh nghiệp hội viên ngành xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM. Đại hội đã đưa ra những hoạt động thiết thực, hữu ích hơn nữa cho cộng đồng doanh  nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Toàn thể Đại hội biểu quyết thống nhất thông qua các nội dung đưa ra tại Đại hội với tỷ lệ 100% tán thành.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, làm Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TPHCM ảnh 1 Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình phát biểu tại Đại hội
Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình giữ cương vị Chủ tịch và ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch Công ty CP Secoin giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký SACA.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế