Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam

SGGPO
Sở hữu hơn 600.000 gốc hồng trên diện tích trải rộng 3,5ha, ngày 3-3, Paragon Resort Bavi tại thôn Muồng Cháu, Ba Vì, Hà Nội đón nhận kỷ lục Khu sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 1 Vườn hồng có hơn 600.000 gốc với 150 loại hồng trong nước và nhập ngoại
Để có được vườn hồng lớn kỷ lục, đội ngũ làm vườn của khu nghỉ dưỡng đã tập trung ươm trồng trong suốt 2 năm. Cho tới thời điểm này đã có hơn 150 loài hồng được đưa về trồng, chăm sóc và nở hoa tại đây. Lãnh đạo khu nghỉ dưỡng chia sẻ, để hoa hồng nở quanh năm, tạo thành một thung lũng ngập tràn hương sắc, các giống hồng được chia thành nhiều khu, trồng xen kẽ với chế độ chăm sóc đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng nơi này. Không chỉ dừng lại ở 3,5 ha, khu nghỉ dưỡng còn mong muốn mở rộng hơn nữa khu du lịch này ngập tràn hương sắc của loài hoa mang biểu tượng của tình yêu này.
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 2
Paragon Resort Bavi nhận kỷ lục Quốc gia Việt Nam ảnh 3 Vườn hồng được trồng xen kẽ nhiều loại để nở hoa quanh năm
Cùng với việc trao tặng Kỷ lục quốc gia Việt Nam Khu du lịch sinh thái có Vườn hồng lớn nhất Việt Nam; khu du lịch này cũng được công nhận Khu du lịch sinh thái có nhiều nhà sang nhất Việt Nam; Khu du lịch sinh thái có chú lợn được kết bằng hoa hồng tươi lớn nhất Việt Nam.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Công ty chứng khoán lãi lớn

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong quý 1-2021 chứng kiến sự bứt phá của các chỉ số với VN-Index tăng gần 8% so với đầu năm, khiến lợi nhuận quý 1-2021 của các công ty chứng khoán trên thị trường ghi nhận lãi “khủng” so với cùng kỳ năm 2020. 

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế