P&G Việt Nam trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tại Bình Dương

Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học là con em cán bộ công nhân viên tỉnh Bình Dương, nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Được biết hoạt động trao tặng học bổng này đã bước vào năm thứ 17 và là một trong rất nhiều hoạt động cộng đồng được Công ty P&G Việt Nam thực hiện tại tỉnh Bình Dương. Bên cạnh chương trình trao học bổng, Công ty P&G Việt Nam còn chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi và tàn tật tại các mái ấm tình thương, Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua.

T.HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế