P&G Việt Nam triển khai chương trình “Tết lợi nhiều, vui thêm lớn”

Công ty Procter & Gamble Việt Nam (P&G Việt Nam) vừa phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Saigon Co.op tổ chức chương trình “Tết lợi nhiều, vui thêm lớn”.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ các gia đình thêm nhiều niềm vui trong thời gian chuẩn bị cho ngày Tết. Trong khuôn khổ chương trình, P&G còn phối hợp với Saigon Co.op trao tặng nhiều phần quà có giá trị và hữu ích cho gia đình khi chọn mua những gói hàng lớn, bao gồm các sản phẩm của Công ty P&G như nước giặt Ariel, bột giặt Tide, nước xả vải Downy, dầu gội Pantene, Rejoice tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Bên cạnh đó, chương trình sẽ trao tặng 1.500 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với tổng giá trị 500.000.000 đồng, bao gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình để giúp các hộ gia đình có thêm điều kiện đón một cái Tết đầy đủ, sung túc hơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Xa Ry ấm no hơn nhờ cây dong riềng

Được sự hỗ trợ của Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, người dân thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã mạnh dạn tận dụng lợi thế đất đồi trồng cây dong riềng và cho thu nhập hàng chục triệu đồng, ai cũng vui vì có tiền mua sắm khi tết đang cận kề, cũng như cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người bán vé số: Nơi san sẻ yêu thương

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho người bán vé số. Trong đó có hoạt động hỗ trợ bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người vé số (gọi tắt là bếp ăn) tọa lạc tại khóm 4, phường 1, TP Sa Đéc. Hơn 5 năm qua, bếp ăn trở thành điểm đến quen thuộc của người bán vé số không chỉ ở TP Sa Đéc mà còn ở các huyện lân cận.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế