Phá đường dây bán trinh “dỏm”

Chiều ngày 3-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) Công an TPHCM bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Trúc Lâm (quận 5). Theo điều tra ban đầu, cầm đầu đường dây môi giới gái mại dâm cung cấp cho khách sạn Trúc Lâm và một số khách sạn khác trên địa bàn quận 5 là Đào Thị Bích Trang (SN 1989).

Số gái này được một đối tượng tên là Võ Thông (SN 1980) “nuôi” trong chính nhà trọ của mình. Mỗi khi khách có nhu cầu, Trang kêu Thông chở gái lên “đáp ứng” cho khách với giá từ 400.000-500.000 đồng. Đặc biệt, mỗi khi khách có nhu cầu mua trinh, Trang thường “mông má” cho các cô gái đã bán dâm nhiều lần để… bán trinh cho khách với giá 7 triệu đồng (Trang thu 1 triệu đồng, 6 triệu đồng còn lại gái và Thông chia nhau).

Đ.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu đất của một người dân đã mua tại dự án An Điền. Ảnh: TTXVN

Vẽ dự án, Giám đốc Công ty Bất động sản SP Land bị bắt

Ngày 26-1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng bà Lê Thị Thanh, 34 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển địa ốc SP Land (Công ty SP Land) và ông Châu Quốc Tèo để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.