Phát động tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm

(SGGP). – Tin từ Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) ngày 23-12 cho biết đang lên kế hoạch cho tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm với chủ đề “Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tết dân tộc và các lễ hội”.

(SGGP). – Tin từ Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) ngày 23-12 cho biết đang lên kế hoạch cho tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm với chủ đề “Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tết dân tộc và các lễ hội”.

Theo ông Nguyễn Thanh Phong, Cục phó Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, tháng hành động sẽ được diễn ra ngay trong tháng 1-2012 với nhiều hoạt động, trong đó chú trọng đến công tác thông tin, tuyên truyền những quy định về an toàn thực phẩm mà Luật Vệ sinh an toàn thực phẩm đã quy định cũng như một số nội dung nghị định hướng dẫn thi hành luật này.

Trong đó, các quy định về tiêu chuẩn, quy chuẩn an toàn thực phẩm được phổ biến rộng rãi để doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh thực phẩm tuân thủ…

Tg.LÂM

Tin cùng chuyên mục