Phát hiện 62 bình gas giả

Phát hiện 62 bình gas giả

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với Công an xã Phước Bình, huyện Phước Long (Bình Phước) tạm giữ một xe tải chở 165 bình gas có dấu hiệu làm giả niêm, nhãn hiệu, khi đang lưu thông trên địa bàn xã.

Sau khi phối hợp các công ty gas tiến hành kiểm tra lô hàng, chi cục đã phát hiện 62 bình gas giả niêm, nhãn hiệu của một số công ty gas lớn ở TPHCM. Vụ việc đang được công an điều tra, xác định chủ nhân của lô hàng này để xử lý theo pháp luật. Được biết, từ đầu năm đến nay, cơ quan chức năng đã phát hiện 3 trường hợp bình gas bị làm giả với số lượng lên đến 364 bình.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).