Phát hiện thi thể nữ khách trọ bắt đầu phân hủy

SGGPO

Không thấy nữ khách trọ mở cửa trong nhiều ngày, chủ trọ phá cửa kiểm tra thì phát hiện thi thể nữ khách trọ bắt đầu phân hủy.

Phát hiện thi thể nữ khách trọ bắt đầu phân hủy ảnh 1 Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ trong nhà trọ tại TP Sóc Trăng

Sáng ngày 2-3, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, đang tiến hành điều tra là rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ trong phòng trọ tại phường 3, TP Sóc Trăng.

Trước đó, vào chiều tối 1-3, chủ nhà trọ trên đường Văn Ngọc Chính, khóm 5, phường 3, TP Sóc Trăng phát hiện người phụ nữ thuê phòng không mở cửa trong nhiều ngày.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chủ trọ đã phá cửa để kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong, thi thể bắt đầu phân hủy.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, nữ nạn nhân trên khoảng 67 tuổi, nhà ở thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Người phụ nữ này sống bằng nghề cạo gió, giác hơi trên địa bàn TP Sóc Trăng, tối thì thuê phòng trọ để nghỉ qua đêm.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.