Phát triển du lịch biển bằng thể thao

Thành công của Giải đua thuyền buồm Kiên Giang mở rộng - Phú Quốc 2016 đầu tháng 5/2016 đã mở ra hướng mới để khai thác du lịch biển.

Giải đua thuyền buồm Kiên Giang mở rộng - Phú Quốc 2016 nằm trong chương trình hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2016 Phú Quốc - ĐBSCL với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang chủ trì, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Kiên Giang và Công ty CP Quảng cáo Thiên Vũ tổ chức. Giải có 27 đội (54 người) tham gia. Trong đó, có 21 đội từ các địa phương khác, 3 đội từ Mỹ, Pháp và CH Séc.

Thông tin thêm, truy cập www.duathuyenbuom.vn.

Trong 2 ngày diễn ra (5- 6/5/2016), Giải thu hút hàng ngàn khách tham quan tại bãi Dinh Cậu, Phú Quốc. Phát biểu tại lễ trao giải, ông Võ Đồng Lập, PGĐ Sở VH-TT &DL Kiên Giang, ủy viên thường vụ Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam, nhận định: “Đây sẽ là hướng khai thác du lịch mới, giúp phát huy tiềm năng du lịch biển”.  Ông Bùi Anh Vũ, Giám đốc Công ty CP Quảng cáo Thiên Vũ cho biết: “Giải sẽ được tổ chức thường niên. Qui mô của giải không giới hạn ở một địa phương mà sẽ mở rộng phạm vi toàn quốc”.

Nhật Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế