Phép màu tình yêu

SGGP
Aman Khan là một chàng trai thuộc tầng lớp quý tộc giàu có, cuộc đời anh là một sự bí ẩn khi sinh ra đã sở hữu nhiều phép thuật mang sức mạnh vô biên. Nhưng Aman và gia đình luôn phải sống trong đau khổ cùng nỗi lo sợ bởi mỗi khi đến kỳ trăng tròn anh lại trở thành một tên quái vật hung tợn giết hại cả người thân của mình.  

Phép màu tình yêu

Vốn dĩ rất yêu thương Aman nên bà và mẹ của anh không ngừng nỗ lực tìm cách giúp anh hóa giải lời nguyền mà cha anh đã đánh đổi với Thần Đèn bóng đêm để có được quyền lực tiền tài của giới thượng lưu. Hai mươi năm - chính là thời điểm mà vị thần kia đã giao hẹn sẽ trở lại để mang chàng trai có phép thuật của ông ta ra đi đồng nghĩa với việc Aman sẽ phải biến mất và thay vào đó sẽ là sự xuất hiện của Aman - quái vật hung tàn. Để ngăn chặn điềm xấu xảy đến với đứa cháu trai yêu quý, Bà Anjum Khan đã tìm đến một vị pháp sư và được chỉ dẫn rằng: Cách duy nhất để giúp Aman thoát khỏi sự điều khiển của Thần Đèn bóng đêm chính là nhờ vào sức mạnh tình yêu của một araya - cô gái mang trái tim của một thiên thần…

Một bộ phim giả tưởng hiện đại, với những nhân vật hư cấu nhưng đã tạo nên câu chuyện đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem theo từng tập phim. Phim truyện Ấn Độ “Phép màu tình yêu” đang được giới thiệu trong khung giờ 22h hàng ngày trên sóng THVL1.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thilogi cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

Thilogi cung ứng dịch vụ vận chuyển gia súc chuyên nghiệp

Phát triển dịch vụ logistics phục vụ ngành chăn nuôi từ sản xuất, chế biến, đến phân phối với quy mô lớn, giải pháp tối ưu, Công ty Giao nhận - Vận chuyển Quốc tế Trường Hải (Thilogi) đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, đồng hành cùng các doanh nghiệp chăn nuôi trong sản xuất và kinh doanh.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Bắt đáy cuối phiên, VN-Index còn giảm gần 30 điểm

Thị trường chứng khoán phản ứng tiêu cực với động thái tăng lãi suất khiến nhóm cổ phiếu tài chính - ngân hàng đồng loạt giảm không phanh, VN-Index có thời điểm rơi về sát 1.160 điểm.

Nông nghiệp

Hà Tĩnh: Tắc đầu ra, chè bị ép giá

Nhiều hộ đội viên thuộc Tổng đội Thanh niên xung phong xây dựng vùng kinh tế mới Tây Sơn (Tổng đội TNXP Tây Sơn) ở huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đang “kêu trời” khi cây chè tiêu thụ rất khó khăn.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />