Phiên chợ nhân sâm tại TPHCM

Phiên chợ nhân sâm sẽ được tổ chức từ 30-1 đến 1-2 tại  Crescent Mall (Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7) và ngày 31-01 - 1-2-2015 tại Vincom Center (72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q.1).

Khách hàng tham dự được trải nghiệm những món ăn được chế biến từ nhân sâm và nhận quà tặng có giá trị lên đến 30% khi mua các sản phẩm nhân sâm Geumhong cao cấp đến từ thành phố Geumsan.

Ngoài ra, khách tham quan còn được tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc: Múa tương tác với màn hình “câu chuyện nhân sâm”, giao lưu cùng ca sĩ Hari Won và Nathan Lee, tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng từ ban tổ chức.

Để có cơ hội trúng thưởng giá trị quà tặng từ 750.000đ đến 5.000.000đ, quý khách hàng hãy cắt tin ngắn này, điền thông tin và bỏ vào thùng được đặt tại khu vực tổ chức để tham gia bốc thăm trúng thưởng.

C. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế