Phim mới “Đôi mắt của trái tim”

Ngày 8-7-2013 tại tòa nhà mới của IMC (số 254 Nguyễn Đình Chiểu) diễn ra buổi casting chọn diễn viên cho bộ phim mới Đôi mắt của trái tim (đạo diễn Đỗ Phú Hải, kịch bản Diễm Trân, hãng phim Midi).

Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê công việc diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting. Là đạo diễn của những bộ phim truyền hình mang dấu ấn riêng như: Xóm Nước Đen, Thương Hoài Ngàn Năm, Ráng Chiều, Những Đứa Con Thành Phố, Bến Sông Trăng, Lục Vân Tiên… đạo diễn Đỗ Phú Hải đã đưa ra nhiều tình huống oái oăm để thử tài ứng phó của các bạn trẻ đến tham dự buổi casting khiến bạn nào cũng thích thú và hào hứng thể hiện khả năng của mình. Đôi mắt của trái tim là dự án phim mới xoay quanh mối quan hệ phức tạp của Thái Du, Tâm Hạnh và Hồ Kha. Sau tiệc đính hôn rất linh đình, Thái Du và Hồ Kha lái xe ra về trong trạng thái phấn khích cực độ. Không làm chủ được tay lái của mình, Hồ Kha đã gây ra một tai nạn thương tâm… Đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh khiến người bị nạn lẫn kẻ thủ ác rơi vào vòng quay vô tận của yêu thương và thù hận.

Tham dự buổi casting có sự hiện diện của nhiều gương mặt đình đám như diễn viên Lê Phương, Kim Tuyến… Đạo diễn Đỗ Phú Hải cùng ekip làm phim đang làm việc hết mình để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim giàu giá trị nhân văn nhưng không kém phần gay cấn và hấp dẫn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group “thăng hạng” trong bảng xếp hạng VNR500

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Masan Group xuất sắc ghi danh trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và đứng thứ 15 trong tổng bảng xếp hạng (bao gồm cả khối doanh nghiệp nhà nước).

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế