Prudential Việt Nam trao tặng 7.000 thẻ bảo hiểm y tế miễn phí cho người cận nghèo

Vừa qua, Prudential Việt Nam triển khai chương trình trao tặng 7.000 thẻ bảo hiểm y tế với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho các hộ cận nghèo thông qua các Báo Đài và chính quyền địa phương. Đây là hành động thiết thực nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ để toàn dân được bảo hiểm y tế. 

Hai tấm séc đầu tiên đã được trao cho Báo Người lao động trị giá 123.703.200 đồng và Báo Lao động là 124.075.800 đồng trong sáng ngày 3/12/2015 tại TPHCM. Số tiền này sẽ dành mua thẻ BHYT cho người cận nghèo tại huyện Đầm Dơi, huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau và huyện Lộc Ninh, huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước.

Dự kiến từ nay đến hết tháng 1/2016, Prudential sẽ lần lượt phối hợp với các Báo Đài tại TPHCM và Hà Nội để trao thẻ BHYT cho người cận nghèo tại 9 địa phương khác.  Thông qua chương trình này, người dân được khám chữa bệnh trong vòng một năm, giúp họ  có sức khỏe tốt để lao động sản xuất, đạt hiệu quả cao mang lạị ấm no cho gia đình và hỗ trợ cho an sinh xã hội.

S.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sơ chế, đóng gói hàng nông sản tại nguồn: Chưa đồng bộ, thiếu biện pháp chế tài

Sau 3 năm TPHCM triển khai chương trình sơ chế hàng hóa nông sản có nguồn gốc từ các tỉnh thành đưa về 3 chợ đầu mối bán buôn là Thủ Đức, Hóc Môn và Bình Điền, đến nay tỷ lệ rác thải trên tổng lượng hàng hóa về 3 chợ có xu hướng giảm. Để chương trình đạt hiệu quả cao, thì việc thực hiện phải đồng bộ, có biện pháp chế tài phù hợp nhằm đảm bảo sự công bằng trong quá trình triển khai. 

Địa ốc

Thanh tra, kiểm tra đột xuất việc bán nhà chung cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình vừa ký văn bản yêu cầu Sở Công thương TPHCM tiếp tục tổ chức triển khai đến các chủ đầu tư dự án nhà ở, đảm bảo thực hiện theo quy định về mẫu các loại hợp đồng đã được quy định cụ thể theo Nghị định 76/2015 hướng dẫn Luật Kinh doanh bất động sản. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu

Tại ĐBSCL, nước mặn đã xâm nhập sớm và dự kiến mức độ sẽ gia tăng vào giữa tháng 3. Nước mặn từ Biển Đông và biển Tây ngày càng lấn sâu vào các cửa sông. Nhiều ý kiến cho rằng biến đổi khí hậu ở ĐBSCL không theo ranh giới hành chính. Chính vì vậy, vấn đề liên kết để thực hiện các giải pháp nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu là một yêu cầu cấp bách đặt ra. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

SCB tri ân khách hàng nữ nhân dịp 8-3

Với thông điệp “Thay cho lời cảm ơn” để tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chuỗi các chương trình chăm sóc khách hàng trên toàn hệ thống và chương trình chi tiêu qua thẻ SCB để trao hàng ngàn ưu đãi và phần quà ý nghĩa.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế