PV GAS hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2014

Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã kết thúc năm 2014 với những ấn tượng đáng ghi nhận.

Đó là vận hành an toàn và liên tục hệ thống khí, không để sự cố đáng tiếc nào xảy ra ảnh hưởng đến con người và uy tín của PV GAS, hoàn thành và hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch, đặc biệt là chỉ tiêu lợi nhuận, nộp ngân sách nhà nước, sản xuất khí khô, LPG và Condensate từ nguồn khí Cửu Long đã về đích trước kế hoạch năm từ 2 đến 4 tháng.

Tổng sản lượng khí ẩm đưa vào bờ và bán cho dự án EOR là 10.175 triệu m3, bằng 104% kế hoạch năm; đã sản xuất và cung cấp được 9.971 triệu m3 khí (bao gồm 9.965 triệu m3 khí khô và 6 triệu m3 khí ẩm cho dự án EOR), bằng 104% kế hoạch năm, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2013; doanh thu thực hiện đạt 40.514 tỷ đồng, bằng 114% kế hoạch năm, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2013.

H.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Thêm kênh tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas), Ngân hàng Sacombank và Công ty trung gian thanh toán NextPay vừa ký hợp tác về hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua thẻ tín dụng nội địa.

Nông nghiệp

Nhọc nhằn tìm vị thế gạo Việt

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế