PYmepharco cùng 3 sản phẩm Tatanol, Droxicef, Vaspycar đón nhận danh hiệu ngôi sao thuốc Việt

Vừa qua tại nhà hát lớn TP. Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ tổng kết chương trình “Con đường thuốc Việt” và trao giải thưởng “Ngôi sao thuốc Việt lần I - 2014”. Đây là một giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh giá trị thật sự của các thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm không chỉ trên thị trường mà còn trong lĩnh vực khoa học.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe, quy trình tuyển chọn gắt gao của Hội đồng bình chọn là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược, PYMEPHARCO cùng với 3 sản phẩm xuất sắc TATANOL, DROXICEF, VASPYCAR MR vinh dự nhận danh hiệu “NGÔI SAO THUỐC VIỆT” nói trên. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho việc phấn đấu không ngừng của toàn thể CBNV Công ty Pymepharco.

M.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế