Pymepharco khai trương chi nhánh tại Tây Ninh

Miền đất Tây Ninh hiền hòa mộc mạc đang đón những cơn mưa đầu mùa để xoa dịu đi cái nóng nực và oi ả sau những tháng dài khô hạn thì cũng là lúc người dân miền quê nơi đây đón nhận thêm niềm phấn khởi khi Công ty CP Pymepharco - Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - châu Âu (EU-GMP) đầu tư mở rộng thêm hệ thống phân phối để đem đến nhiều hơn những lợi ích y tế cho người dân vùng đất Đông Nam bộ này.

Trụ sở chi nhánh Pymepharco tại Tây Ninh.

Ngày 6/6/2016 vừa qua, Pymepharco đã tiến thêm một bước trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thông qua việc khai trương chi nhánh tại Tây Ninh, tạo cơ sở nền tảng vững chắc để tiếp tục củng cố và phát triển mạnh mẽ mạng lưới phân phối tại thị trường đầy tiềm năng này.

Lễ khai trương đã diễn ra với buổi tiệc trưa thân mật khi có sự góp mặt của đại diện Sở Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cùng các quý khách hàng thân thiết của Pymepharco tại Tây Ninh. Trong sự kiện các quý khách hàng đã có những kỉ niệm đáng nhớ khi có nhiều cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị. Đó cũng là lời cám ơn chân thành của Pymepharco dành cho các khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và tin tưởng để Pymepharco vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt mai sau”.

Ông Nguyễn Tuấn Hải - GĐ Phát triển thị trường và ông Hoa Công Hậu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh tại lễ khai trương.

Với mong muốn ngày càng có nhiều người dân có điều kiện sử dụng hàng dược phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, Công ty Pymepharco luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện hệ thống phân phối. Hiện nay, Pymepharco đã thành lập và phát triển 16 chi nhánh trên khắp cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Bình, Nghệ An, Quãng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Nha Trang, Đồng Nai, Lâm Đồng, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Vĩnh Long, Tiền Giang và mới nhất là Tây Ninh, cùng hệ thống các cửa hàng, trung tâm giới thiệu sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam. Sự hiện diện của Pymepharco không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế như: Hongkong, Malaysia, Philippin… và đặc biệt là đã xuất khẩu vào thị trường châu Âu (CHLB Đức).

Nối tiếp những kết quả đạt được, Pymepharco sẽ tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu và thử thách lớn hơn trong tương lai gắn liền với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân; đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành công nghiệp dược Việt Nam và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Yến Nhung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Generali Việt Nam được vinh danh “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc”

Danh hiệu “Tốp 10 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn nhân lực Hạnh phúc” được đo lường và xác định từ khảo sát “Nguồn nhân lực Hạnh phúc - Happiness at Work”, thực hiện độc lập bởi Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về các giải pháp Nguồn nhân lực Hạnh Phúc và Môi trường làm việc. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank 3 năm liên tiếp là Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

Xác định hoạt động giao thương, đầu tư quốc tế là cơ hội vàng để phát triển hoạt động kinh doanh ngoại hối (KDNH), trong những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank đã có sự phát triển rất mạnh mẽ với năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam. Ghi nhận bước phát triển đó, VietinBank tự hào 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam do tạp chí uy tín thế giới Global Finance công bố. 

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2020

Ban tổ chức tiếp nhận sản phẩm tham dự từ ngày 25 đến 30-10; thời gian chấm thi từ 1 đến 5-11. Các sản phẩm có ý tưởng mới, không sao chép; có tính thẩm mỹ cao, có công dụng rõ ràng thuận tiện cho người sử dụng; thân thiện với môi trường... Dự kiến, hội thi sẽ diễn ra định kỳ hàng năm.

Đầu tư

Thông tin kinh tế