Pymepharco khai trương chi nhánh tại Tây Ninh

Miền đất Tây Ninh hiền hòa mộc mạc đang đón những cơn mưa đầu mùa để xoa dịu đi cái nóng nực và oi ả sau những tháng dài khô hạn thì cũng là lúc người dân miền quê nơi đây đón nhận thêm niềm phấn khởi khi Công ty CP Pymepharco - Công ty sản xuất và phân phối dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - châu Âu (EU-GMP) đầu tư mở rộng thêm hệ thống phân phối để đem đến nhiều hơn những lợi ích y tế cho người dân vùng đất Đông Nam bộ này.

Trụ sở chi nhánh Pymepharco tại Tây Ninh.

Ngày 6/6/2016 vừa qua, Pymepharco đã tiến thêm một bước trong hành trình xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thông qua việc khai trương chi nhánh tại Tây Ninh, tạo cơ sở nền tảng vững chắc để tiếp tục củng cố và phát triển mạnh mẽ mạng lưới phân phối tại thị trường đầy tiềm năng này.

Lễ khai trương đã diễn ra với buổi tiệc trưa thân mật khi có sự góp mặt của đại diện Sở Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cùng các quý khách hàng thân thiết của Pymepharco tại Tây Ninh. Trong sự kiện các quý khách hàng đã có những kỉ niệm đáng nhớ khi có nhiều cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị. Đó cũng là lời cám ơn chân thành của Pymepharco dành cho các khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và tin tưởng để Pymepharco vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt mai sau”.

Ông Nguyễn Tuấn Hải - GĐ Phát triển thị trường và ông Hoa Công Hậu - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh tại lễ khai trương.

Với mong muốn ngày càng có nhiều người dân có điều kiện sử dụng hàng dược phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, Công ty Pymepharco luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện hệ thống phân phối. Hiện nay, Pymepharco đã thành lập và phát triển 16 chi nhánh trên khắp cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Bình, Nghệ An, Quãng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Nha Trang, Đồng Nai, Lâm Đồng, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Vĩnh Long, Tiền Giang và mới nhất là Tây Ninh, cùng hệ thống các cửa hàng, trung tâm giới thiệu sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam. Sự hiện diện của Pymepharco không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế như: Hongkong, Malaysia, Philippin… và đặc biệt là đã xuất khẩu vào thị trường châu Âu (CHLB Đức).

Nối tiếp những kết quả đạt được, Pymepharco sẽ tiếp tục phấn đấu cho những mục tiêu và thử thách lớn hơn trong tương lai gắn liền với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân; đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành công nghiệp dược Việt Nam và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Yến Nhung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank được vinh danh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

Báo cáo điển hình tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng mới đây, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ, thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, ngành ngân hàng đã có đóng góp quan trọng trong việc ổn định kinh tế vĩ mô, tăng trưởng GDP cao nhiều năm liên tục.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế