Pymepharco tự hào đồng hành cùng Hội nghị Tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ Viii năm 2015

Hiện nay, các bệnh lý về tim mạch vẫn đang có xu hướng gia tăng và là một trong các chủ đề nổi bật trong giới y học. Các nghiên cứu và báo cáo xung quanh vấn đề về tim mạch luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia và cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực liên quan.

Chính vì thế, vừa qua Hội Tim mạch học quốc gia Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng và Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thành công Hội nghị Tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ VIII. Hội nghị được diễn ra trong ba ngày 4, 5 và 6 tháng 12 tại Khách sạn Sài gòn - Đà Lạt, thành phố Đà Lạt.

Chương trình đã quy tụ hơn 1.200 khách mời tham dự trong đó có các đại biểu là các giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước, các bác sĩ chuyên khoa tim mạch nội - ngoại - nhi; các bác sỹ chuyên khoa hệ nội - ngoại, các chuyên khoa liên quan…và đại diện của các hãng dược phẩm trong lĩnh vực tim mạch.

Tại hội nghị đã có 10 chuyên đề chuyên sâu như: tăng huyết áp và rối loạn chuyển hóa, tim mạch can thiệp, tim mạch dự phòng & suy tim, bệnh mạch vành, tim mạch tiết tố, rối loạn nhịp tim… với 70 bài thuyết trình do 60 chuyên gia trong nước và 10 chuyên gia từ nước ngoài. Bên cạnh đó, có trên 180 báo cáo khoa học chất lượng cao từ các đại biểu của các tỉnh thành trên toàn quốc và 9 đề tài tham gia giải thưởng khoa học tuổi trẻ đã cho thấy được chương trình ngày càng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ trong giới chuyên môn. Ngoài các báo cáo, hội nghị còn có sự tham gia triển lãm thuốc, dụng cụ y tế của 30 hãng dược phẩm trong và ngoài nước.

Đến với hội nghị lần này, Công ty CP PYMEPHARCO đã nhiệt liệt hưởng ứng và đồng hành cùng chương trình với vinh dự là nhà tài trợ bạc. Đồng thời đem đến cho chương trình các sản phẩm tiêu biểu trong điều trị các bệnh tim mạch như: Rostor 10/20, Hypertel 40/80, Amlodipin PMP 5, Ibedis 150, Pycaptin, Erilcar 5… với các phần quà dành cho khách mời tham gia hội nghị trị giá hơn một tỷ đồng.

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm trong nước, PYMEPHARCO luôn quan tâm đến các hoạt động thúc đẩy, nâng cao chất lượng y tế, cũng như góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong lĩnh vực điều trị tim mạch, huyết áp, công ty có nhiều sản phẩm đã được chứng minh tương đương sinh học, tương đương điều trị như: Amlodipin PMP 5, Pyme AM 5 -10, Lopilcar 5mg MR, Pyzacar 25, Pyme NIFE retard, Tenocar 50-100, Vaspycar 20, Vaspycar MR, Pidocar, Rostor 10-20…

Với mong muốn đồng hành cùng các bác sĩ tim mạch trên toàn quốc và cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng giá cả phải chăng để góp phần giảm thiểu chi phí y tế cho cộng đồng, trong những năm qua PYMEPHARCO luôn cố gắng đầu tư, phát triển, nâng cao trình độ công nghệ, khoa học kỹ thuật, xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP phân xưởng thuốc viên và đang tiến đến đạt EU-GMP cho cả phân xưởng thuốc tiêm. Đồng thời, tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm trong điều trị tim mạch - một trong những thế mạnh của công ty. Đây là thành quả đáng tự hào trong công cuộc phục vụ đất nước và nhân dân trong lĩnh vực y tế của PYMEPHARCO.

M.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xây dựng thương hiệu dệt may Việt

Kim ngạch xuất khẩu ngay tháng đầu năm 2021 của ngành dệt may đã đạt 2,6 tỷ USD, tăng 3,3% so với cùng kỳ năm 2020. Ngành dệt may đặt mục tiêu sẽ đạt mốc 39 tỷ USD trong năm nay. Để có thể đạt mục tiêu này, ngay từ đầu năm, nhiều dòng sản phẩm xuất khẩu chủ lực của ngành dệt may đã được các doanh nghiệp thay đổi.

Địa ốc

Gem Sky World Long Thành tăng giá mạnh sau nửa năm ra mắt

Chính thức công bố vào đầu tháng 7-2020, dự án Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World quy mô 92,2ha tại Long Thành có giá khởi điểm 18 triệu đồng/m2; đến cuối năm 2020, phân khu Topaz Town đã chạm mức trên 27 triệu đồng/m². Biên độ tăng giá hơn 30% chỉ trong vòng nửa năm đang tạo nên “thỏi nam châm” cho khách hàng khi đầu tư vào dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 16 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 24-2 chứng kiến lực bán mạnh khiến thị trường giảm điểm sâu, có thời điểm mất đến 24 điểm. Trong đó, khối ngoại bán đến 675 tỷ đồng trên toàn thị trường. 

Nông nghiệp

ĐBSCL: Đẩy mạnh xuất khẩu tôm

Ngày 23-2, thông tin từ Sở Công thương tỉnh Cà Mau cho biết, tình hình chế biến và xuất khẩu tôm trên địa bàn từ đầu năm 2021 đến nay có nhiều khả quan, sản lượng chế biến và xuất khẩu đều tăng.

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế