Quảng Nam: Cây cần sa trong vườn nhà

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Quảng Nam đã bắt quả tang vợ chồng Trương Đậu (1931) – Trần Thị Chín (1939) trú quán tại xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, đang bán trái phép cây cần sa cho Nguyễn Xuân Chung (1982, trú quán An Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam). Tang vật thu giữ gồm 25 cây cần sa cao 1,2 - 3,8m do Trương Đậu trồng trong vườn nhà mình...

Ông Đậu thừa nhận đã trồng cây cần sa trong vườn nhà với diện tích 4m2 và bán cho các con nghiện. Được biết, từ trước đến nay, Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện một số trường hợp trồng cây cần sa trong vườn nhà tại Hội An, Tam Kỳ, Bắc Trà My… NG.KH.
 

Quảng Trị: Người chết vì tai nạn giao thông tăng nhanh

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của ngành chức năng, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xảy ra hơn 100 vụ tai nạn giao thông, giảm 6 vụ so với cùng kỳ năm ngoái. Song số người chết và bị thương lại tăng đột biến với gần 20 người, gây thiệt hại về tài sản 260 triệu đồng.

Nguyên nhân, do các “điểm đen” trên các QL1A, QL9 và các tỉnh lộ 65, 74 chưa được khắc phục, trong khi người điều khiển phương tiện giao thông trên những tuyến đường này thường phóng nhanh, vượt ẩu, lấn chiếm phần đường xe chạy ngược chiều. H.L.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.