Quay số trúng thưởng đợt cuối “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus”

SGGP
Công ty cổ phần Acecook Việt Nam vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối (ảnh) chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus” để chọn 1 khách hàng trúng giải nhất (ô tô Lexus NX300), 12 khách trúng giải nhì (xe Honda Vision) và 40 giải ba (tivi Sony 40 inch).

Quay số trúng thưởng đợt cuối “Tết ăn Hảo Hảo, Rinh xe Lexus”

 Đây là chương trình tri ân người tiêu dùng, đã dành cho thương hiệu Hảo Hảo suốt 18 năm hình thành và phát triển ở Việt Nam. Bằng hình thức thẻ cào và quay số xác định giải thưởng có tổng trị giá gần 12 tỷ đồng, chương trình đã ghi nhận 6.266 người trúng giải… 

L.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch Covid-19 tạo ra 6 xu hướng tiêu dùng mới

Mới đây, Tập đoàn ADM (tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về dinh dưỡng cho người và vật nuôi, cũng là nhà sản xuất và chế biến nông sản hàng đầu thế giới) công bố 6 xu hướng tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong thời gian sắp tới từ tác động của dịch Covid-19. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế