Quỹ Unilever Việt Nam: Tổng kết 5 năm dự án cải thiện sức khỏe trẻ em

Quỹ Unilever Việt Nam (UVF) vừa phối hợp với Vụ Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm Dự án “Tăng cường tuyên truyền giáo dục vệ sinh cá nhân và chăm sóc bảo vệ sức khỏe trẻ mầm non”. Đây là dự án trong khuôn khổ hợp tác giữa Quỹ Unilever Việt Nam và Vụ Mầm non được triển khai từ năm 2007 tại 25 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Chương trình của dự án gồm tập huấn cho giáo viên, tăng cường các hoạt động truyền thông, giáo dục, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân cho trẻ và phụ huynh, cung cấp các trang thiết bị như: xà phòng, khăn mặt, nước lau nhà… cho các trường học, xây dựng máng rửa tay cho các em, thực hiện vệ sinh môi trường, trồng rau xanh cải thiện bữa ăn cho các cháu. Sau 5 năm thực hiện, với tổng số tiền tài trợ 10 tỷ đồng, dự án được thực hiện tại 175 trường thuộc 25 tỉnh với 60.000 trẻ em được hưởng lợi thông qua việc tuyên truyền và rèn luyện kỹ năng vệ sinh cá nhân.

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế