Quỹ Unilever Việt Nam: Tổng kết 5 năm dự án cải thiện sức khỏe trẻ em

Quỹ Unilever Việt Nam (UVF) vừa phối hợp với Vụ Mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm Dự án “Tăng cường tuyên truyền giáo dục vệ sinh cá nhân và chăm sóc bảo vệ sức khỏe trẻ mầm non”. Đây là dự án trong khuôn khổ hợp tác giữa Quỹ Unilever Việt Nam và Vụ Mầm non được triển khai từ năm 2007 tại 25 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Chương trình của dự án gồm tập huấn cho giáo viên, tăng cường các hoạt động truyền thông, giáo dục, nâng cao nhận thức về vệ sinh cá nhân cho trẻ và phụ huynh, cung cấp các trang thiết bị như: xà phòng, khăn mặt, nước lau nhà… cho các trường học, xây dựng máng rửa tay cho các em, thực hiện vệ sinh môi trường, trồng rau xanh cải thiện bữa ăn cho các cháu. Sau 5 năm thực hiện, với tổng số tiền tài trợ 10 tỷ đồng, dự án được thực hiện tại 175 trường thuộc 25 tỉnh với 60.000 trẻ em được hưởng lợi thông qua việc tuyên truyền và rèn luyện kỹ năng vệ sinh cá nhân.

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế