Ra mắt app K+ mới với 5 gói thuê bao linh hoạt

SGGP
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm, thưởng thức các kênh đặc sắc của K+ trên nhiều nền tảng, mọi lúc, mọi nơi, Truyền hình K+ ra mắt App K+ phiên bản mới xem trực tuyến hơn 100 kênh (thay thế Ứng dụng myK+) kèm 5 gói thuê bao linh hoạt, với giá chỉ từ 15.000 đồng/tháng.

Ra mắt app K+ mới với 5 gói thuê bao linh hoạt

Sau khi tải miễn phí (từ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.irdeto.kplus hay https://apps.apple.com/vn/app/myk/id1079823004) tạo tài khoản bằng số điện thoại, bạn thỏa sức “đắm chìm” trong vũ trụ giải trí với hàng ngàn nội dung đặc sắc miễn phí.

Liên hệ 19001592; đến các đại lý, showroom K+ hoặc truy cập https://bit.ly/SGGP_appKplus để biết chi tiết. 

L.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Mẫu Sorento thế hệ mới (4.0) - Sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia

Thaco vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Kia Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kia. Sau khi kết hợp thành một tập đoàn (Hyundai-Kia Automotive Group), hai thương hiệu ô tô hàng đầu của Hàn Quốc là Hyundai và Kia đã song hành phát triển với một chiến lược kinh doanh độc đáo và hiệu quả… 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Chọn tạo giống khoai tây Đà Lạt chất lượng cao

Nhiều năm qua, khoai tây tại TP Đà Lạt và vùng phụ cận thường được trồng trong mùa khô, người dân muốn trồng trong mùa mưa thường phải đầu tư vốn lớn nhưng gặp rủi ro cao do sâu bệnh.

Đầu tư

Thông tin kinh tế