Ra mắt Công ty Cổ phần Điện ảnh IMC - IMC Picture

Ngày 26/10, Tập đoàn IMC đã cho ra mắt Công ty Cổ phần Điện ảnh IMC - IMC Picture, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu giải trí, thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật thuần Việt của người xem cũng như hiện thực hóa mong muốn cho ra đời những “đứa con tinh thần” là những tác phẩm điện ảnh do chính mình “mang nặng đẻ đau”.

Trong những năm qua, bên cạnh việc bắt tay với những hãng phim trong nước để sản xuất và ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ những dự án phim đặc sắc, IMC cũng đã mạnh dạn đầu tư sản xuất ngững tác phẩm điện ảnh mang tính nghệ thuật cao cùng thông điệp ý nghĩa như: “Lạc giới” ;“Hương Ga” hay gần đây nhất là “Quyên”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC cho biết: “Với việc thành lập Công ty IMC Picture, chúng tôi sẽ trở nên chủ động hơn trong việc sản xuất phim diện ảnh, cũng như tạo tiền đề cho dự án thành lập công ty đào tạo nghệ sĩ của IMC sắp tới đây. Chúng tôi sẽ hoàn thiện vòng tròn khép kín, từ việc đào tạo diễn viên đến sản xuất phim điện ảnh, nhằm đem đến cho người xem những sản phẩm tốt nhất”.

MINH THẾ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế