Ra mắt thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam

SGGP
BCA Corp. (Business Coaching Asia) vừa tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu Engage & Grow (Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gắn kết nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp) nhằm hỗ trợ đắc lực cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp Việt Nam giải quyết những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nhân sự và văn hóa doanh nghiệp. 
Ra mắt thương hiệu Engage & Grow tại Việt Nam ảnh 1
Qua đó, góp phần cải thiện chất lượng và năng suất lao động của nhân sự, giúp doanh nghiệp Việt Nam gia tăng năng lực cạnh tranh toàn cầu. Được biết, kể từ khi ra đời, Engage & Grow đã đạt được nhiều thành công khi triển khai huấn luyện tại các doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn tại Úc và nhiều quốc gia khác.
Hiện Engage & Grow đã có mặt tại 78 quốc gia trên thế giới với đội ngũ hơn 150 nhà huấn luyện toàn cầu. Tính đến nay, Engage & Grow đã triển khai thành công hơn 500 chương trình huấn luyện, gắn kết hơn 5.500 nhân viên cho các doanh nghiệp trên thế giới.

N.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế