Ra mắt trailer phần tiếp theo của Silence of the Lamps

SGGP
Đoạn giới thiệu (trailer) dài 2 phút về loạt phim truyền hình Clarice vừa được ra mắt tuần qua (ảnh). Đây là loạt phim truyền hình tiếp theo phần Silence of the Lambs.

Ra mắt trailer phần tiếp theo của Silence of the Lamps

Rebecca Breeds đóng vai đặc vụ FBI Clarice Starling. Cô đảm nhận điều tra một vụ án ở quê hương tại West Virginia nhưng vẫn còn nhớ về vụ án trước đây của cô liên quan đến kẻ giết người hàng loạt Buffalo Bill. Tên này cũng đã bị bắt sau cuộc điều tra của cô.

Jodie Foster đóng vai Starling trong bộ phim năm 1991 của đạo diễn Jonathan Demme. Starling được độc giả biết đến lần đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết Silence of the Lambs của Thomas Harris xuất bản năm 1988.

Clarice cũng sẽ có sự tham gia của đồng nghiệp FBI của Starling, Ardelia Mapp, do Devyn Tyler thủ vai. Marnee Carpenter thủ vai người bắt cóc Catherine Martin. Clarice sẽ được phát trên kênh CBS trong năm 2021.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Và Cannes đã trở lại

Và Cannes đã trở lại

Sau 2 mùa giải liên tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Liên hoan phim Cannes 2022 đã trở lại với quy mô và sự trang trọng như vốn có. Cuộc đua năm nay “ít mà chất”, do đó sự cạnh tranh càng khốc liệt hơn.  

Âm nhạc

Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” - tiếng hát được cất lên từ sâu thẳm con tim

Tối 18-5, chương trình nghệ thuật Bác Hồ một tình yêu bao la do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19-5-1890 – 19-5- 2022).

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giao lưu xung quanh các tác phẩm viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2022) và 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5-6-1911- 5-6-2022), ngày 21-5, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra chương trình giao lưu xung quanh những tác phẩm viết về Người.  

Sáng tác