Ra mắt trailer phần tiếp theo của Silence of the Lamps

SGGP
Đoạn giới thiệu (trailer) dài 2 phút về loạt phim truyền hình Clarice vừa được ra mắt tuần qua (ảnh). Đây là loạt phim truyền hình tiếp theo phần Silence of the Lambs.

Ra mắt trailer phần tiếp theo của Silence of the Lamps

Rebecca Breeds đóng vai đặc vụ FBI Clarice Starling. Cô đảm nhận điều tra một vụ án ở quê hương tại West Virginia nhưng vẫn còn nhớ về vụ án trước đây của cô liên quan đến kẻ giết người hàng loạt Buffalo Bill. Tên này cũng đã bị bắt sau cuộc điều tra của cô.

Jodie Foster đóng vai Starling trong bộ phim năm 1991 của đạo diễn Jonathan Demme. Starling được độc giả biết đến lần đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết Silence of the Lambs của Thomas Harris xuất bản năm 1988.

Clarice cũng sẽ có sự tham gia của đồng nghiệp FBI của Starling, Ardelia Mapp, do Devyn Tyler thủ vai. Marnee Carpenter thủ vai người bắt cóc Catherine Martin. Clarice sẽ được phát trên kênh CBS trong năm 2021.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch rap dành cho khán giả trẻ

Chào xuân Tân Sửu, sân khấu chuyên dòng kịch tâm lý xã hội Hoàng Thái Thanh quyết định thử nghiệm dàn dựng vở kịch rap mới lạ Chờ thêm chút nữa (tác giả Bùi Quốc Bảo, đạo diễn Quốc Thịnh - Tuyết Mai). Vở có sự tham gia biểu diễn của các diễn viên: Ái Như, Ngọc Duyên, Quốc Thịnh, Thế Hải, Hoàng Vân Anh, Phương Trâm và Huỳnh Thiện Trung.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân