Reed Tradex khai mạc chuỗi triển lãm tại TPHCM

Sáng nay, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM, Công ty Reed Tradex - nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á, thành viên của “Reed Exhibitions” đã tổ chức lễ khai mạc các chương trình triển lãm: METALEX Vietnam 2016”, “NEPCON Vietnam 2016”, “Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (ICSV) 2016” và “Triển lãm Liên minh các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ 2016”.

Kéo dài từ ngày 6 đến 8-10-2016, triển lãm sẽ kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp Việt Nam và sẵn sàng tiếp tục mang đến những cơ hội kinh doanh mới cho thị trường sản xuất Đông Nam Á.

Chương trình đồng tổ chức với sự kiện “NEPCON Vietnam 2016 - Triển lãm Quốc tế về Thiết bị, Công nghệ Kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và Công nghiệp hỗ trợ cho ngành Chế tạo Điện tử” và “Triển lãm sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (ICSV) 2016 - nền tảng tìm nguồn cung ứng toàn diện nhất cho các ngành phụ tùng và linh kiện công nghiệp”. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của “Triển lãm Liên minh các doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ 2016 - nơi các nhà mua hàng Nhật Bản gặp gỡ với các nhà cung ứng Việt Nam để tạo dựng cơ hội kinh doanh mới”.

Được biết, triển lãm còn có sự phối hợp tổ chức của Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư TPHCM (ITPC).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế