Renault Việt Nam trao giải xem Grand Prix F1 tại Singapore cho khách hàng

Vừa qua, Công ty Auto Motors Việt Nam, nhà nhập khẩu và phân phối hãng xe Renault tại Việt Nam đã trao thưởng cho anh Đỗ Minh Huyên (TPHCM) trong chương trình “Thử xe Renault, cơ hội xem F1 Singapore”. Trong gần hai tháng diễn ra chương trình đã có hơn 300 khách hàng tham gia lái thử xe, với cảm nhận chung tích cực về thiết kế, tính năng cũng như khả năng vận hành của những mẫu xe của Renault như mẫu SUV Koleos và mẫu sedan Latitude.

Ngoài ra, mỗi khách hàng đăng ký lái thử xe Renault đã nhận được phần quà của hãng xe Renault và có cơ hội nhận một giải đặc biệt là một chuyến du lịch trọn gói tới Singapore cho hai người trong vòng 4 ngày 3 đêm xem giải đua xe công thức 1 – Grand Prix F1 diễn ra ngày 21-9, cùng với sự hợp tác của Hãng hàng không Singapore Airline và Công ty lữ hành Exotissimo. Trong thời gian tới, Renault Việt Nam sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn hơn nữa. 

 NGUYỄN THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế