Saigonbank tri ân các cựu lãnh đạo của ngân hàng

SGGP
Tiến tới kỷ niệm 30 năm thành lập và thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, ngày 5-10, tập thể CBCNV SAIGONBANK đã thực hiện chuyến thăm gia đình các cựu lãnh đạo gắn bó với ngân hàng qua từng thời kỳ. 

Saigonbank tri ân các cựu lãnh đạo của ngân hàng

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Saigonbank Phạm Văn Thông và Tổng Giám đốc Vũ Quang Lãm đã dẫn đầu đoàn đến thắp hương, trao tặng bằng tri ân ghi nhận những đóng góp của các lãnh đạo nguyên là lãnh đạo Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng Nhà Nước phụ trách phía Nam và lãnh đạo Saigonbank qua các thời kỳ, bao gồm: Ông Lữ Minh Châu, ông Trần Quang Dũng, bà Ba Thi, ông Nguyễn Văn Quý và ông Nguyễn Văn Úc.  
Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe ông Nguyễn Ngọc Ẩn, ông Lư Sanh Thoại và ông Nguyễn Thành Nam. Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Saigonbank bày tỏ sự cảm kích đối với công lao của các cựu chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc đã giúp ngân hàng có được thành quả như ngày hôm nay.
Ông Vũ Quang Lãm chia sẻ: “Nối tiếp truyền thống hào hùng của thế hệ đi trước, Saigonbank đã có bước phát triển đáng ghi nhận. Từ chỗ chỉ có văn phòng ở Châu Văn Liêm và Bà Chiểu đã xây dựng nên hệ thống với 1 hội sở, 33 chi nhánh, 56 phòng giao dịch trên toàn 3 miền Bắc Trung Nam. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi luôn tự nhủ phải ghi nhớ công ơn này, cố gắng không ngừng để đưa Saigonbank lớn mạnh hơn nữa, đáp ứng nhu cầu tài chính ngày càng cao của khách hàng trên khắp cả nước”. 

N.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế