SASCO Duty Free khai trương quầy hàng thứ 3 tại khu cách ly ga đến quốc tế - sân bay quốc tế Tân Sôn Nhất

Ngày 1-8-2014, Cửa hàng Miễn thuế SASCO (SASCO Duty Free) đã chính thức khai trương quầy hàng thứ 3 tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chào mừng sự kiện này, từ ngày 01/08/2014 đến hết ngày 31/08/2014, khách hàng mua sắm tại SASCO Duty Free - Khu cách ly Ga đến Quốc tế sẽ được tặng túi xách du lịch cao cấp khi mua các sản phẩm.

Với thiết kế quầy kệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là không gian mở, SASCO Duty Free tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế đã thực sự trở thành điểm mua sắm thu hút khách hàng sau khi làm thủ tục nhập cảnh.

Đối tượng mua hàng miễn thuế nhập cảnh là hành khách nhập cảnh tại cửa khẩu Sân bay quốc tế.

Ngoài ra, khách nhập cảnh còn được mua thêm các sản phẩm khác tổng trị giá không quá 5.000.000 đồng. Đối với phần vượt các định mức mua hàng nêu trên, người nhập cảnh phải nộp thuế theo quy định tại Nghị định 66/2002/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Như vậy, từ khi chính thức được hoạt động trở lại vào tháng 01/2014 theo Quyết định số 44/2013/QĐ-TTg năm 2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế kinh doanh bán hàng miễn thuế ban hành của Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm theo Quyết định số 24/2009/QĐ-TTg năm 2009 và thông tư số 148/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành quy chế kinh doanh bán hàng Miễn thuế, đến nay SASCO Duty Free đã khai trương và đưa vào hoạt động 3 quầy hàng tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, kinh doanh các mặt hàng: bánh kẹo… nước hoa và mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới.

* Hệ thống Cửa hàng Miễn thuế SASCO Tân Sơn Nhất:

Cửa hàng Miễn thuế xuất cảnh: Tầng 2, Khu cách ly Ga đi Quốc tế

Cửa hàng Miễn thuế nhập cảnh: Tầng trệt, Khu cách ly Ga đến Quốc tế,

Tel: (08) 3844 8358 - Fax: (08) 3844 7812

E-mail: dutyfree@sasco.com.vn

Website: www.saigonairport.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xịt thảo dược Sisenkun: Khử mồ hôi tay chân - mùi dưới cánh tay nhanh chóng, hiệu quả

Xịt thảo dược Sisenkun: Khử mồ hôi tay chân - mùi dưới cánh tay nhanh chóng, hiệu quả

Ngay từ khi mới ra mắt, xịt thảo dược Sisenkun đã nhận được sự đón nhận của giới chuyên gia và người tiêu dùng. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc giúp điều trị hiệu quả bệnh lý tăng tiết mồ hôi tay chân mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Thị trường

TPHCM: Doanh nghiệp đồng loạt khuyến mại, sức mua tăng nhẹ ​

Những chương trình giảm giá sâu chủ yếu tập trung ở các ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm… đua nhau treo băng rôn giảm giá hấp dẫn, từ 20%-80%, tùy sản phẩm, nhờ đó sức mua tăng lên khoảng 20% so với những ngày trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt mốc 1.500 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-11 với dòng tiền lan tỏa tốt trên toàn thị trường, kéo VN-Index chính thức vượt 1.500 điểm, tiếp tục phá đỉnh lịch sử.

Nông nghiệp

Đầu tư

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn Sojitz Nhật Bản đầu tư 500 triệu USD phát triển chăn nuôi bò

Vừa qua, tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và công ty thành viên Vilico đã ký kết thành công biên bản ghi nhớ hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản về việc đầu tư, phát triển dự án về bò thịt tại tỉnh Vĩnh Phúc. Theo đó, tổng vốn đầu tư dự án này là 500 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế