SASCO Duty Free khai trương quầy hàng thứ 3 tại khu cách ly ga đến quốc tế - sân bay quốc tế Tân Sôn Nhất

Ngày 1-8-2014, Cửa hàng Miễn thuế SASCO (SASCO Duty Free) đã chính thức khai trương quầy hàng thứ 3 tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Chào mừng sự kiện này, từ ngày 01/08/2014 đến hết ngày 31/08/2014, khách hàng mua sắm tại SASCO Duty Free - Khu cách ly Ga đến Quốc tế sẽ được tặng túi xách du lịch cao cấp khi mua các sản phẩm.

Với thiết kế quầy kệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là không gian mở, SASCO Duty Free tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế đã thực sự trở thành điểm mua sắm thu hút khách hàng sau khi làm thủ tục nhập cảnh.

Đối tượng mua hàng miễn thuế nhập cảnh là hành khách nhập cảnh tại cửa khẩu Sân bay quốc tế.

Ngoài ra, khách nhập cảnh còn được mua thêm các sản phẩm khác tổng trị giá không quá 5.000.000 đồng. Đối với phần vượt các định mức mua hàng nêu trên, người nhập cảnh phải nộp thuế theo quy định tại Nghị định 66/2002/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Như vậy, từ khi chính thức được hoạt động trở lại vào tháng 01/2014 theo Quyết định số 44/2013/QĐ-TTg năm 2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế kinh doanh bán hàng miễn thuế ban hành của Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm theo Quyết định số 24/2009/QĐ-TTg năm 2009 và thông tư số 148/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành quy chế kinh doanh bán hàng Miễn thuế, đến nay SASCO Duty Free đã khai trương và đưa vào hoạt động 3 quầy hàng tại Khu cách ly Ga đến Quốc tế - Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, kinh doanh các mặt hàng: bánh kẹo… nước hoa và mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới.

* Hệ thống Cửa hàng Miễn thuế SASCO Tân Sơn Nhất:

Cửa hàng Miễn thuế xuất cảnh: Tầng 2, Khu cách ly Ga đi Quốc tế

Cửa hàng Miễn thuế nhập cảnh: Tầng trệt, Khu cách ly Ga đến Quốc tế,

Tel: (08) 3844 8358 - Fax: (08) 3844 7812

E-mail: dutyfree@sasco.com.vn

Website: www.saigonairport.com

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Đổ 10.000 mét khối bê tông cho dự án The Sun Tower

Ngày 23-1, Công ty An Phong, tổng thầu xây dựng dự án The Sun Tower (khu đô thị Ba Son, TPHCM) do Công ty Masterise Homes làm chủ đầu tư đã đổ xong mẻ bê tông 10.000m3 cho khối móng bè của dự án. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Mở đường để trái thanh long vào thị trường Ấn Độ

Tại cuộc họp bàn giải pháp đưa trái thanh long vào thị trường Ấn Độ, ông Bùi Trung Thướng, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, cho biết, Ấn Độ là thị trường tiềm năng với quy mô 1,3 tỷ dân và trái thanh long cũng là một trong nhiều sản phẩm nông sản Việt được ưa chuộng sử dụng tại đây. 

Đầu tư

Chuyển đổi công năng KCN Biên Hòa I

KCN Biên Hòa I (tỉnh Đồng Nai) diện tích 335ha là KCN đầu tiên của cả nước, hình thành năm 1963. Từ năm 2009, KCN Biên Hòa I được Chính phủ đồng ý chuyển đổi thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ nhưng do thiếu vốn nên chậm tiến độ. Tỉnh Đồng Nai đang ưu tiên chọn nhà đầu tư có tiềm lực, tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng (GPMB), đẩy nhanh tiến độ dự án. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế