Savills hoàn thành thương vụ mua lại Cordeau Marshall

Công ty Tư vấn bất động sản quốc tế Savills vừa xác nhận hoàn thành thương vụ mua lại đại lý bất động sản Cordeau Marshall có trụ sở tại Sydney - Đây là đại lý hàng đầu chuyên về thị trường nhà ở tại Bờ Biển Bắc và Vịnh Double của Sydney.

Công ty Cordeau Marshall sẽ có tên mới là Savills Cordeau Marshall. Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Công ty Cordeau Marshall, Craig Marshall, sẽ tiếp tục quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh nhà ở và cho thuê cùng với đội ngũ nhân viên hiện tại của công ty. Được biết, ngoài 5 văn phòng kinh doanh nhà ở tại Gordon, Lindfield, St Ives, Turramurra và Roseville, Savills còn mua lại hơn 700 bất động sản mà Cordeau Marshall đang quản lý. Ngoài ra, Savills cũng thông báo việc khai trương văn phòng kinh doanh nhà ở mới tại Vịnh Double. Tọa lạc tại 418 New South Head, văn phòng này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhà ở bao gồm kinh doanh nhà ở, cho thuê và quản lý bất động sản.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

TPHCM ưu tiên phát triển nhà ở xã hội, nhà ở giá rẻ

Ngày 14-1 Sở Xây dựng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TPHCM.

Địa ốc

Tối ưu mọi nguồn lực, Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện, đặc biệt là hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo động lực tăng trưởng mới cho địa phương trên tất cả lĩnh vực, xứng tầm với vị thế của tỉnh nằm ở cửa ngõ TPHCM và là trung tâm địa lý của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Công ty Lâm nghiệp Quy Nhơn nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững

Ngày 16-1, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ trồng rừng bền vững FSC do Tổ chức GFA của CHLB Đức cấp cho Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn. Đây là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên trực thuộc UBND tỉnh Bình Định đủ điều kiện nhận chứng chỉ FSC.

Đầu tư

Hơn 141.000 tỷ đồng cam kết và ghi nhớ đầu tư vào Quảng Bình

Chiều ngày 17-1, hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Bình đã diễn ra tại thành phố Đồng Hới. Tham dự và chỉ đạo có Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, cùng hơn 450 đại biểu đến từ các bộ, ngành; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các chuyên gia, nhà kinh tế; các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế