SCB & Công ty Digital Wallet Corporation chính thức hợp tác chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam

SGGP
Tháng 1-2021, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) hân hạnh chính thức hợp tác với Công ty Digital Wallet Corporation - một trong các công ty hoạt động kiều hối mạnh nhất tại Nhật Bản về công nghệ.
SCB & Công ty Digital Wallet Corporation chính thức hợp tác chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam ảnh 1

Công ty Digital Wallet Corporation mong muốn hợp tác lâu dài, đẩy mạnh công tác quảng bá thương hiệu và kết nối công nghệ cùng SCB để đẩy mạnh hoạt động chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam với mức phí tốt nhất.

Với thế mạnh về công nghệ, Công ty Digital Wallet đã phát triển các dịch vụ chuyển tiền dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, trong đó nổi tiếng với ứng dụng Smiles - ứng dụng chuyển tiền di động cho phép chuyển tiền từ Nhật đến hơn 147 quốc gia, trong đó có Việt Nam, với hơn 287,000 điểm giao dịch trên toàn cầu.

Được cấp phép bởi tổ chức chính phủ ở Nhật Bản - Kanto Local Financial Bureau, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của FINTECH & AI, Digital Wallet cam kết mang đến dịch vụ chuyển tiền NHANH CHÓNG - AN TOÀN - TIỆN LỢI - BẢO MẬT.

Theo đó, chỉ sau 1 phút, người nhận tại Việt Nam có thể nhận được tiền từ người thân tại Nhật chuyển về tại bất kỳ điểm giao dịch nào của SCB. Ngoài ra, người nhận có thể nhận tiền qua tài khoản mở tại SCB mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Đa dạng công nghệ chế biến, bảo quản nông sản

Tại sự kiện Techmart Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022 do Sở KH-CN TPHCM tổ chức mới đây, có hơn 200 sản phẩm công nghệ của 87 đơn vị, doanh nghiệp được giới thiệu, trưng bày. Trong đó, một số công nghệ chế biến, bảo quản nông sản sau thu hoạch thu hút nhiều sự chú ý.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế