SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM

Không chỉ giỏi về năng lực chuyên môn nghiệp vụ, CBNV SCB còn rất tài năng trong các hoạt động văn hóa, thể thao & văn nghệ. Điều này không chỉ thể hiện trong “Hội thao truyền thống và Hội thi văn nghệ SCB 2018” vừa qua, CBNV SCB đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn trong chương trình “Hội thao Cụm thi số 1 Ngân hàng NNVN & các Ngân hàng khu vực TPHCM” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - CN TPHCM tổ chức. 

Vận động viên Nguyễn Chuyên Hồng Trân đã xuất sắc giành giải  Vàng Cầu lông hạng mục Đơn nữ 

Vận động viên Nguyễn Chuyên Hồng Trân đã xuất sắc giành giải Vàng Cầu lông hạng mục Đơn nữ 

Đây là một sự kiện thể thao lớn dành riêng cho các CBNV trong ngành ngân hàng, quy tụ hơn 582 vận động viên, đến từ 32 đơn vị ngân hàng trên địa bàn TPHCM.

SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM ảnh 1 Cặp vận động viên Hoàng Thanh Tuyến và Võ Văn Thành đã xuất sắc giành giải Vàng 
Cầu lông hạng mục Đôi nam
 Tất cả đã cùng nhau tranh tài trong 4 bộ môn thi là cờ tướng, tennis, bóng bàn và cầu lông. Nhờ tinh thần đồng đội, sự cố gắng và nỗ lực thi đấu hết mình của tập thể các vận động viên, SCB đã giành được 6 tấm huy chương sáng giá, bao gồm 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 2 Huy chương đồng.
SCB đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Ngân hàng Nhà nước khu vực TPHCM ảnh 2 Hai cặp vận động viên Tạ Vũ Quang Minh, Huỳnh Trần Duy và Huỳnh Minh Phương, Bùi Nguyên Thái đã xuất sắc giành giải Vàng và giải Đồng Tennis hạng mục Đôi nam 
 Đây là một thành tích đáng tự hào bởi hội thao năm nay được tổ chức quy mô, với sự tham gia của rất nhiều anh tài trong ngành ngân hàng tại khu vực TPHCM, trong đó có những vận động viên đã tham gia thi đấu chuyên nghiệp cấp Quốc gia. Giải nhất toàn đoàn chính là minh chứng cho tinh thần “thay đổi để dẫn đầu” của SCB, đồng thời cũng cho thấy tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của CBNV SCB đang ngày càng dâng cao, cùng nhau đồng lòng và chung tay xây dựng SCB ngày một phát triển hơn nữa.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế