SCB đạt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vinh dự đón nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” do Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp tổ chức. SCB đã được bình chọn là một trong Top 100 doanh nghiệp nhận giải “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” và được đánh giá là đã và đang có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, cũng như góp phần quảng bá nhãn hiệu Việt Nam ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Giải thưởng “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013” lần nữa càng khẳng định hướng kinh doanh đúng đắn của SCB cũng như là động lực để SCB không ngừng nỗ lực giữ vững và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đưa SCB trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả hàng đầu Việt Nam, thương hiệu SCB thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế và được mọi người tin dùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế