SCB Điện Biên Phủ khai trương trụ sở mới

Ngày 29-1-2018, SCB đã thực hiện di dời và khai trương trụ sở mới của phòng giao dịch Điện Biên Phủ thuộc Chi nhánh Tân Định. Trụ sở mới được đặt tại 261-263 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Khách hàng đến giao dịch và nhận quà trong ngày khai trương trụ sở mới của SCB Điện Biên Phủ

Khách hàng đến giao dịch và nhận quà trong ngày khai trương trụ sở mới của SCB Điện Biên Phủ

Phòng giao dịch Điện Biên Phủ hiện là một trong 11 phòng giao dịch của SCB trên địa bàn quận Bình Thạnh cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm - dịch vụ tài chính ngân hàng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đáp ứng tối đa nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

T.P.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế