SCB Khánh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập

SGGP
Vừa qua, tại TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, SCB Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, đồng thời tri ân quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng đơn vị. 

Bà Ninh Thị Quỳnh Thơm - Quyền Giám đốc SCB Khánh Hòa (áo trắng) trao tặng 50 triệu đồng cho đại diện Quỹ Khuyến học khuyến tài Khánh Hòa - Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Tiến - Giám đốc Quỹ Khuyến học khuyến tài Khánh Hòa (áo dài)

Bà Ninh Thị Quỳnh Thơm - Quyền Giám đốc SCB Khánh Hòa (áo trắng) trao tặng 50 triệu đồng cho đại diện Quỹ Khuyến học khuyến tài Khánh Hòa - Tiến sĩ Bùi Thị Hồng Tiến - Giám đốc Quỹ Khuyến học khuyến tài Khánh Hòa (áo dài)

Thành lập từ năm 2008, trải qua 11 năm hình thành và phát triển, SCB Khánh Hòa đã không ngừng nỗ lực vươn lên, khẳng định vị thế trong hệ thống ngân hàng tại địa phương. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ được nâng cao, SCB Khánh Hòa đã trở thành điểm giao dịch đáng tin cậy, cung cấp các sản phẩm tài chính trọn gói cho hơn 18.000 khách hàng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, SCB Khánh Hòa cũng ưu tiên đầu tư vốn cho nhiều dự án trọng điểm của tỉnh, tăng cường chính sách hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, SCB Khánh Hòa đã đóng góp vào Quỹ Khuyến học khuyến tài tỉnh Khánh Hòa 50 triệu đồng, thể hiện trách nhiệm của SCB với cộng đồng, góp phần hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt chính quyền địa phương, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đơn vị vì những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

“Với thông điệp 11 năm kết nối - Together We Can, chương trình là cơ hội để tất cả CBNV SCB Khánh Hòa cùng nhìn lại một chặng đường đã qua, để tiếp tục sát cánh cùng nhau, hướng đến những thành công mới bền vững trên tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo” - Bà Ninh Thị Quỳnh Thơm - Quyền Giám đốc SCB Khánh Hòa chia sẻ trong chương trình.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Cần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững


Dù đã đạt được nhiều thành quả nhưng việc đầu tư, phát triển nông nghiệp ở miền Trung - Tây Nguyên đang gặp nhiều thách thức vì thiếu vốn, giá cả bấp bênh, hay thiếu đầu ra cho sản phẩm. Doanh nghiệp, nông dân đang rất kỳ vọng hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nông dân lần thứ 3 (dự kiến diễn ra vào hôm nay 28-9 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) sẽ mở “nút thắt”, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Đầu tư

Thông tin kinh tế