SCB miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho các khách hàng trong thời gian bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank

Ngày 6-10-2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) chính thức triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ và tài khoản của các ngân hàng thuộc liên minh Smartlink.

Theo nội dung chương trình, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc tài khoản trên kênh ngân hàng điện tử Internet Banking của SCB, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền. Đây là chương trình được Smartlink và SCB nói riêng và các ngân hàng trong liên minh Smartlink nói chung triển khai nhằm tiếp sức cho các độc giả báo điện tử VnExpress tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam - My Ebank trong thời gian từ 6-10-2014 đến 2-11-2014.

Với việc miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 này, SCB mong muốn mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cao nhất cho quý khách hàng. Qua đó, quý khách hàng có thể tham gia bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử cho hạng mục Internet Banking của SCB trên VnExpress qua đường link:http://myebank.vnexpress.net/binh-chon/để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn trong 4 tuần diễn ra chương trình.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế