SCB miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho các khách hàng trong thời gian bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank

Ngày 6-10-2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) chính thức triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ và tài khoản của các ngân hàng thuộc liên minh Smartlink.

Theo nội dung chương trình, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc tài khoản trên kênh ngân hàng điện tử Internet Banking của SCB, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền. Đây là chương trình được Smartlink và SCB nói riêng và các ngân hàng trong liên minh Smartlink nói chung triển khai nhằm tiếp sức cho các độc giả báo điện tử VnExpress tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam - My Ebank trong thời gian từ 6-10-2014 đến 2-11-2014.

Với việc miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 này, SCB mong muốn mang đến nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cao nhất cho quý khách hàng. Qua đó, quý khách hàng có thể tham gia bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử cho hạng mục Internet Banking của SCB trên VnExpress qua đường link:http://myebank.vnexpress.net/binh-chon/để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn trong 4 tuần diễn ra chương trình.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế