SCB ra mắt thẻ thanh toán dành cho doanh nghiệp

SGGP
Vừa qua, Ngân hàng TCMP Sài Gòn (SCB) đã ra mắt thẻ thanh toán quốc tế SCB C-Mastercard Debit dành cho quý khách hàng doanh nghiệp, được kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán bằng VND của tổ chức tại SCB.

Với hai hạng thẻ Premium Business và Business, doanh nghiệp có thể tham gia giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực dành cho Doanh nghiệp: Hỗ trợ quản lý chi phí, tách bạch giữa chi phí Doanh nghiệp và chi tiêu cá nhân; Linh hoạt nguồn vốn và thanh toán, gia tăng ưu đãi giảm giá/chiết khấu tại các đơn vị liên kết với SCB trong nhiều lĩnh vực; An toàn bảo mật cùng chức năng 3D Secure, giảm thiểu rủi ro khi mang tiền mặt cùng hạn mức rút tiền lên tới 100 triệu/ngày.

SCB ra mắt thẻ thanh toán dành cho doanh nghiệp ảnh 1
Cũng trong thời gian này, SCB triển khai Chương trình khuyến mãi “SCB C-Mastercard - Ðẳng cấp doanh nhân” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, Doanh nghiệp mở thẻ từ 1-7 đến 30-9-2017 sẽ được miễn các loại phí: phát hành thẻ, thường niên năm đầu tiên, chuyển khoản trong hệ thống SCB, rút tiền mặt tại ATM/POS của SCB và các ngân hàng khác trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem www.scb.com.vn hoặc liên hệ: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí): 1800 545438. Email: callcenter@scb.com.vn.

Facebook: SCBNganHangTMCPSaigon. Zalo: SCB Ngân hàng TMCP Sài Gòn hoặc bất kỳ chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

P.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group chính thức khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Eagles Group vừa khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né - hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International - một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Bưởi là trái cây tiếp theo sẽ được xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật cho biết, nếu không có gì thay đổi, từ nay đến cuối năm sẽ có thêm trái bưởi của Việt Nam được phía Hoa Kỳ hoàn thành các thủ tục để xuất khẩu vào thị trường này. Đồng thời, cũng sẽ có bưởi chùm của Hoa Kỳ được phía Việt Nam chấp thuận cho nhập khẩu. Sau đó 2 bên sẽ bàn tiếp việc mở cửa trái cây mới.

Địa ốc

Làn sóng mới của bất động sản khu vực miền Trung

Ngày 26-9, tại FLC Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra hội thảo “Bất động sản 2021 & Sự trỗi dậy của những thị trường mới” dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và sự tham gia của UBND tỉnh Bình Định.

Nông nghiệp

Cần cú hích cho nông nghiệp phát triển bền vững


Dù đã đạt được nhiều thành quả nhưng việc đầu tư, phát triển nông nghiệp ở miền Trung - Tây Nguyên đang gặp nhiều thách thức vì thiếu vốn, giá cả bấp bênh, hay thiếu đầu ra cho sản phẩm. Doanh nghiệp, nông dân đang rất kỳ vọng hội nghị đối thoại giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với nông dân lần thứ 3 (dự kiến diễn ra vào hôm nay 28-9 tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) sẽ mở “nút thắt”, thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.  

Đầu tư

Thông tin kinh tế