SCB tăng vốn điều lệ lên 14.294 tỷ đồng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chính thức tăng vốn điều lệ từ 12.294 tỷ đồng lên 14.294 tỷ đồng. Việc tăng vốn điều lệ này nằm trong kế hoạch tăng vốn đã được Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng thông qua và đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận.

Trong bối cảnh chịu nhiều tác động, khó khăn từ những biến động của nền kinh tế thị trường như hiện nay, việc tăng vốn điều lệ thành công khẳng định tầm nhìn chiến lược và sự tin tưởng của Cổ đông vào những bước tiến phát triển của SCB cũng như tiềm năng kinh doanh ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam.

Cùng với việc tăng vốn điều lệ SCB sẽ không ngừng nâng cao năng lực, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng quy mô hoạt động, tạo nền tảng cho SCB ngày càng phát triển, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, cán bộ nhân viên và cộng đồng xã hội, tạo đà cho sự tăng trưởng ổn định và bền vững trong tương lai.

Đ.PHƯƠNG

* Vietcombank mở rộng triển khai và miễn phí dịch vụ “Chuyển tiền từ thiện” đối với Dự án Nhà chống lũ

Kể từ ngày 15-5-2015, Vietcombank mở rộng triển khai dịch vụ Chuyển tiền từ thiện với Tổ chức từ thiện “Dự án Nhà chống lũ”. Theo đó, Quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cho các giao dịch nộp tiền hay chuyển tiền ủng hộ vào tài khoản và chuyển tiền đi từ tài khoản của Dự án Nhà chống lũ qua các kênh giao dịch của Vietcombank, bao gồm: - Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (tính năng “Chuyển tiền từ thiện”); - Hơn 440 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc (nộp tiền mặt/ủy nhiệm chi); - Mạng lưới ATM của Vietcombank trên toàn quốc (tính năng “Chuyển tiền từ thiện”).

Dự án Nhà chống lũ là chương trình cộng đồng chung tay góp sức để xây nhà an toàn cho dân nghèo ở những vùng rốn lũ, với thông tin cụ thể như sau: - Tên tài khoản: Dự án Nhà chống lũ; - Số tài khoản: 0011000708653 - Tên ngân hàng: Sở giao dịch Vietcombank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13.

T.TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

TPHCM - Lâm Đồng liên kết chuẩn bị rau, hoa cung ứng tết

Ngày 22-1, tại TP Đà Lạt, đoàn công tác của Sở Công thương TPHCM làm việc với các sở, ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng về kế hoạch cung ứng các mặt hàng rau củ quả và hoa tươi cho thị trường TPHCM trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế