SCB tham dự hội nghị “Gặp gỡ doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận 6”

Vừa qua, ông Đinh Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tham dự hội nghị “Gặp gỡ doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn quận 6” do Ủy ban Nhân dân quận 6 tổ chức.

Đại diện SCB tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng và các doanh nghiệp

Đại diện SCB tham gia ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ngân hàng và các doanh nghiệp

Bên cạnh mục đích tôn vinh các doanh nghiệp quận 6 có thành tích tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10; Hội nghị còn là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những khó khăn, vướng mắc với chính quyền địa phương cũng như với các ngân hàng trên địa bàn. Sự kiện tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được tiếp nhận các thông tin về sản phẩm dịch vụ tài chính tín dụng trong ký kết hợp đồng tín dụng cho quá trình phát triển sản xuất kinh doanh, từ đó có những giải pháp thiết thực tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Cũng tại Hội nghị, SCB đã ký kết với một số doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ kịp thời nguồn vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận 6. Trong đại dịch Covid-19 hầu hết các doanh nghiệp đều chịu tác động bất lợi như sụt giảm doanh thu, khó khăn nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất, thị trường tiêu thụ sản phẩm, gián đoạn các chuỗi sản xuất quan trọng; đặc biệt nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ là đối tượng dễ bị tổn thương nhất do tiềm lực tài chính yếu. Chính vì thế, SCB là một trong những ngân hàng luôn đi tiên phong trong việc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, qua những chương trình vay như: “Giải pháp vốn tối ưu dành cho doanh nghiệp SB, SE” với tổng mức cấp tín dụng lên đến năm (05) tỷ đồng; gói giải pháp tài chính “Ưu đãi lãi vay - An tâm phát triển”...

Từ năm 2019, SCB và Hội Doanh nghiệp quận 6 đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác, theo đó, SCB đã cung cấp cho các nhà đầu tư, doanh nhân và doanh nghiệp trên địa bàn các gói giải pháp sản phẩm, dịch vụ vượt trội và cạnh tranh, cam kết mang đến nguồn vốn ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác kiểm soát dòng tiền, phục vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời, SCB còn hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính hợp lý, hiệu quả nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần và tăng trưởng lợi nhuận. SCB cũng đã thiết kế các gói sản phẩm dịch vụ và ưu đãi dành cho thành viên Hội Doanh nghiệp quận 6, từ quá trình tư vấn các dịch vụ tài chính cho đến các gói tài khoản ưu đãi, dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại… 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

USD tại ngân hàng vượt 24.000 đồng/USD

Ngày 30-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) niêm yết tỷ giá trung tâm ở mức 23.400 đồng/USD, tăng 29 đồng so với hôm trước. NHNN cũng đã điều chỉnh tỷ giá bán USD tại sở giao dịch tăng 225 đồng USD lên 23.925 đồng/USD.

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />