SCB ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tổ chức nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2014

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “THÁNG VÀNG TRI ÂN – DOANH NHÂN VỮNG BƯỚC” dành cho khách hàng tổ chức sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại SCB. Thông qua chương trình SCB dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt để tri ân quý khách hàng. Để khẳng định SCB luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các doanh nhân, cũng như mong muốn cùng hợp tác với các doanh nhân trong các dự án đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. SCB không ngừng nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, góp phần gia tăng giá trị các quyền lợi của quý khách hàng.

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 13-10-2014 đến hết ngày 31-10-2014 cho tất cả quý khách hàng tổ chức tham gia sử dụng các sản phẩm/dịch vụ tại SCB. Tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được ưu đãi nhân ba điểm tích lũy để trở thành Khách hàng VIP theo các chính sách hiện hành của SCB. Ngoài ra, quý khách hàng tham gia chương trình vẫn được nhận các ưu đãi của sản phẩm/chương trình khuyến mãi khác nếu đủ điều kiện.

Đặc biệt đối với quý khách hàng tổ chức là khách hàng VIP, thân thiết của SCB, khách hàng tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn và khách hàng vay thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ được nhận các quà tặng giá trị từ SCB.

Qua chương trình này, ngoài việc SCB dành cho quý khách hàng những ưu đãi riêng biệt để tri ân quý khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, SCB luôn mong muốn vun đắp và phát triển mối quan hệ giữa SCB và quý khách hàng bằng các sản phẩm ngân hàng hiện đại, chuyên nghiệp của mình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất”.

Đ.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Lê Hữu Nghĩa (thứ 4 từ trái sang phải) trong lễ khai trương

AB Beauty World ra mắt chuỗi siêu thị

Vừa qua, để chiều lòng các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của khách hàng không phân biệt giới tính, độ tuổi. AB Beauty World đã ra mắt Chuỗi siêu thị cho cả gia đình. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế