SCB và Generali Việt Nam triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Ngày 30/12/2014, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn ( 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM) Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và chính thức triển khai hoạt động này.

Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của SCB và Generali tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa SCB - Một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh và mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước, và Generali Việt Nam - Công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, sẽ đem đến cho khách hàng của SCB những giải pháp bảo hiểm toàn diện đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.  

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa SCB và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch, Điểm giao dịch của SCB, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của khách hàng. Các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực triển khai hoạt động này trên hệ thống chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác.

Ông Võ Tấn Hoàng Văn - Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc SCB, cho biết: “Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng với Generali nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, qua đó đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, mở rộng mối quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và gia tăng năng lực cạnh tranh. Đây là một trong những định hướng trọng tâm trong chiến lược kinh doanh của SCB”.

Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, cho biết: “Tôi rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng SCB. Chúng tôi tin tưởng hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng sẽ gặt hái thành công, góp phần nâng cao năng lực phân phối sản phẩm của Công ty bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua tư vấn bảo hiểm. Sự hợp tác này sẽ giúp Generali Việt Nam có cơ hội phục vụ số lượng lớn khách hàng mới và đem lại nhiều lựa chọn linh hoạt hơn cho khách hàng của ngân hàng SCB khi tham gia các sản phẩm tài chính, bảo hiểm.”

PHƯƠNG ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế