SCB vinh dự nhận các giải thưởng uy tín trong năm 2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa vinh dự đón nhận 2 giải thưởng “Ngân hàng thương mại tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam 2015 - Fastest Growing Commercial Bank Vietnam, 2015” và giải thưởng “Ngân hàng quản trị doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015 - Best Corporate Governance Bank Vietnam, 2015” do Global Banking and Finance Review - tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Anh trao tặng.

Đại diện SCB vinh dự nhận 02 giải thưởng danh giá từ Tạp chí Global Banking and Finance Review

Đây là năm đầu tiên SCB tham gia các hạng mục giải thưởng do tạp chí tổ chức. Việc đạt 2 giải thưởng nêu trên là chính là sự ghi nhận về những nỗ lực không ngừng của Ngân hàng trong việc quản trị doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và thực hiện các cam kết của SCB đối với khách hàng. Trong những năm qua, SCB đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá từ những Tổ chức có uy tín trong nước. Có thể nói năm 2015 chính là một cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của SCB, đánh dấu những bước tiến ngày càng vững mạnh của SCB trên thị trường. Sự lớn mạnh này được khẳng định thông qua việc SCB đã nhận được sự công nhận từ các Tổ chức uy tín trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực Ngân hàng, với các giải thưởng: “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2015 - Best Commercial Bank Vietnam, 2015” do Tạp chí World Finace bình chọn; giải thưởng “Ngân hàng cân đối tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2015 - The Strongest Bank by Balance Sheet in Vietnam, 2015” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng; giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm & dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn và nay là 2 giải thưởng do Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam với chiến lược phát triển thành một ngân hàng đa năng, hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả, cùng với nền tảng tài chính vững chắc và định hướng kinh doanh hiệu quả, có thể nói, việc nhận được những danh hiệu này khẳng định SCB đã hội tụ đầy đủ để sẵn sàng trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam và khu vực.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Khảo sát mới nhất từ Tập đoàn Manulife cho thấy, sau một năm từ khi dịch Covid-19 xảy ra, người Việt đang dần kiểm soát được tình trạng sức khỏe và tài chính, đồng thời thể hiện sự quan tâm ngày càng cao đối với nhu cầu sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần cũng như nhu cầu về bảo hiểm và các kế hoạch hưu trí. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế