SCG, SCGP tăng hỗ trợ cộng đồng trước dịch Covid-19

SGGP
Tập đoàn SCG cùng Công ty SCGP và các đơn vị thành viên tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm đột phá từ vật liệu giấy để tiếp sức cuộc chiến phòng chống Covid-19 vừa tái phát.

SCG, SCGP tăng hỗ trợ cộng đồng trước dịch Covid-19

Trong đó trao 100 tấm vách ngăn (của Công ty Bao bì Alcamax Việt Nam, thành viên SCGP) tặng điểm bầu cử ở Bình Dương và Đồng Nai; Trao 300 tấm vách ngăn cùng loại hỗ trợ phòng chống dịch ở Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương; Sản xuất, tặng 100 giường giấy (từ 100% giấy tái chế) đến bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang; tặng 100 giường giấy và 10.000 thùng giấy vận chuyển nhu yếu phẩm ở Hải Dương…

Cũng như quyên góp khẩu trang, mặt nạ ngăn giọt bắn… tặng các điểm dịch ở Bắc Giang…

L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế