Sharp Việt Nam giới thiệu máy giặt 2016 - lồng giặt không lồ

Công ty TNHH Sharp Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập máy giặt mới 2016, có thiết kế lồng giặt không lỗ Eco Drum, với khả năng ngăn ngừa nấm mốc, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, đồng thời có khả năng tiết kiệm nước lên đến 30%... Điểm đặc biệt ở máy giặt Sharp mới là thiết kế mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin, tạo dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn quần áo, tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 19%.

Ngoài ra, máy giặt không lỗ mới còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm móc phát triển ở hai bên mâm giặt, bảo vệ quần áo một cách hiệu quả; hiệu suất giặt mạnh mẽ; thân thiện an toàn với người sử dụng như: miệng lồng giặt rộng, đóng nắp an toàn, ngăn bột giặt 3 trong 1, hiển thị thời gian kỹ thuật số; hoạt động ổn định với 7 tính năng bảo vệ ưu việt như: chống ẩm bo mạch, chống nấm mốc, chống sét, chống cháy, chống kẹt mâm giặt, chống sự ăn mòn, chống chuột; thời gian ngâm tối đa lên 24h… Bộ sưu tập máy giặt 2016 của Sharp có 6 model từ 7,2kg đến 10,2kg với giá bán lẻ thấp nhất là 4,5 triệu đồng/sản phẩm.

S.H  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế