Sharp Việt Nam giới thiệu máy giặt 2016 - lồng giặt không lồ

Công ty TNHH Sharp Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập máy giặt mới 2016, có thiết kế lồng giặt không lỗ Eco Drum, với khả năng ngăn ngừa nấm mốc, loại bỏ mùi hôi hiệu quả, đồng thời có khả năng tiết kiệm nước lên đến 30%... Điểm đặc biệt ở máy giặt Sharp mới là thiết kế mâm giặt xoáy kép Screw + Dolphin, tạo dòng nước xoáy mạnh, đảo chiều lên xuống giúp đánh tan vết bẩn, giảm xoắn quần áo, tăng hiệu quả giặt sạch lên đến 19%.

Ngoài ra, máy giặt không lỗ mới còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: mâm giặt phủ bạc Ag+ giúp ngăn chặn vi khuẩn, nấm móc phát triển ở hai bên mâm giặt, bảo vệ quần áo một cách hiệu quả; hiệu suất giặt mạnh mẽ; thân thiện an toàn với người sử dụng như: miệng lồng giặt rộng, đóng nắp an toàn, ngăn bột giặt 3 trong 1, hiển thị thời gian kỹ thuật số; hoạt động ổn định với 7 tính năng bảo vệ ưu việt như: chống ẩm bo mạch, chống nấm mốc, chống sét, chống cháy, chống kẹt mâm giặt, chống sự ăn mòn, chống chuột; thời gian ngâm tối đa lên 24h… Bộ sưu tập máy giặt 2016 của Sharp có 6 model từ 7,2kg đến 10,2kg với giá bán lẻ thấp nhất là 4,5 triệu đồng/sản phẩm.

S.H  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Thị trường bất động sản khu Tây hút hàng đầu năm 2021

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.Năm 2021 được kỳ vọng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ của cả nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Phát triển bất động sản đi đôi với phát triển đô thị hiện đại

Lãnh đạo TPHCM xác định, bất động sản là 1 trong 9 ngành dịch vụ quan trọng của kinh tế TP. Ngoài ra phát triển bất động sản còn góp phần chỉnh trang đô thị, kiến tạo những khu đô thị mới văn minh hiện đại góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân… Tuy nhiên, trên thực tế công tác quy hoạch, đền bù giải tỏa để thúc đẩy bất động sản phát triển, chỉnh trang đô thị còn nhiều khó khăn. SGGPO  xin giới thiệu bài viết của ông Lê Viết Hải, Chủ tịch CTCP tập đoàn xây dựng Hòa Bình đề xuất một số giải pháp cho vấn đề này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ thoái trào

Thị xã Ninh Hòa tỉnh (Khánh Hòa) được ví là thủ phủ mía vùng Nam Trung bộ, nhưng gần đây, do ảnh hưởng của giá mía nguyên liệu trong nước, diện tích trồng mía ở đây đang giảm không phanh. Nhiều người dân bao năm gắn bó, nay cũng phải bỏ cây mía để tìm loại cây trồng khác. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế