Showroom Kia Giải phóng: Đạt chuẩn Global S.I của Kia Motors

Tuần qua, tại Km 10 - đường Giải Phóng, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, Thaco Kia đã tổ chức lễ giới thiệu Showroom Kia Giải Phóng đạt tiêu chuẩn S.I toàn cầu (Global Space Identity) của tập đoàn Kia Motors.

“Nhận diện mới - Đẳng cấp mới”

Nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và khẳng định đẳng cấp của Thaco Kia trên thị trường Việt Nam cũng như giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm Kia và các xưởng dịch vụ đạt chuẩn Kia toàn cầu, tuần qua, tại Showroom Kia Giải Phóng – Hà Nội, trước sự có mặt của ông Jae Young Chung – Giám đốc cấp cao Tập đoàn Kia Motors và nhiều quan khách, Thaco Kia đã tổ chức Chương trình “Thaco Kia 2012 - Nhận diện mới – Đẳng cấp mới”.

Showroom Kia Giải Phóng được khởi công nâng cấp từ tháng 9-2011 theo tiêu chuẩn Kia Motors toàn cầu, trong đó showroom trưng bày xe rộng 870m2; xưởng dịch vụ - phụ tùng rộng 1.800m2. Đây là showroom được nâng cấp nhận diện mới theo tiêu chuẩn Kia Motors toàn cầu đầu tiên tại khu vực Bắc bộ, và cũng là một trong 5 showroom Kia đạt chuẩn Kia Motors toàn cầu trong hệ thống phân phối gồm 12 showroom Kia chuyên biệt của Thaco Kia trên cả nước.

Đạt chuẩn Global S.I

Global S.I của Tập đoàn Kia Motors tập hợp những tiêu chuẩn quốc tế áp dụng đối với các cơ sở vật chất của các nhà phân phối xe Kia. Những tiêu chuẩn này được đưa ra nhằm tạo nên một hình ảnh tổng thể đồng bộ cho thương hiệu Kia trong mắt khách hàng. Điều này có nghĩa rằng dù đến bất kỳ showroom nào của Kia trên thế giới thì cách bài trí, xếp đặt của những showroom này là không đổi. Kia Motors hi vọng rằng hệ thống nhận diện này sẽ làm cho các showroom trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn trong măt khách hàng.

Đồng thời đây cũng là một phương cách gia tăng mức độ nhận diện và sự thân quen của thương hiệu, từ đó đạt được sự đánh giá cao của khách hàng trên toàn thế giới. Hệ thống nhận diện này quy định chặt chẽ về bố cục, layout, màu sắc, trang thiết bị… của một showroom, trong đó màu đỏ là sắc tố chủ đạo.

Một showroom chuyên biệt của Kia phải đạt chuẩn 14 hạng mục bắt buộc quy định cho các khu vực khác nhau của showroom như bảng hiệu, cổng vào, cột tháp bảng hiệu, tường nhà, bàn lễ tân, bàn của nhân viên kinh doanh, phòng chờ khách hàng, bục thông số kỹ thuật xe, khu vực dịch vụ, khu trưng bày xe…

Việc Thaco Kia đầu tư xây dựng và phát triển hệ thống phân phối theo tiêu chuẩn nhận diện và đẳng cấp mới của Kia Motors toàn cầu đã cho thấy thị trường ô tô Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược phát triển của Kia Motors. Đồng thời, Thaco Kia cũng khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam, trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, cùng với sự kiện Thaco Kia trở thành 1 trong 15 thành viên đại diện những nhà phân phối xuất sắc nhất của Kia Motors trên toàn thế giới nhận giải thưởng Zennith (tháng 10-2010), đã khẳng định Thaco Kia là một trong những nhà phân phối lớn của Kia Motors tại khu vực châu Á.

Hải Trường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 22-6 thiết lập đỉnh cao nhất lịch sử sau khi chỉ số này lập đỉnh 1.377,77 điểm vào cuối tuần trước.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế