Siemens thành lập Quỹ Cứu trợ Covid-19

Ban Ðiều hành Tập đoàn Siemens AG vừa thành lập Quỹ Cứu trợ Covid-19. Dưới sự quản lý của tổ chức phục vụ cộng đồng phi lợi nhuận mang tên Siemens Caring Hands e.V (Caring Hands), quỹ sẽ cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng cho các tổ chức và cơ sở y tế cũng như cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 trên toàn thế giới. 

Siemens thành lập Quỹ Cứu trợ Covid-19

Ông Joe Kaeser (ảnh), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens AG, khẳng định, ông sẽ khởi đầu bằng việc đóng góp 1 triệu EUR. Tất cả nhân viên Siemens trên thế giới có thể tham gia chương trình quyên góp bằng tiền cho Caring Hands với nội dung “COVID-19” là mục đích của quà tặng. Siemens AG sẽ đóng góp tương ứng trên mỗi một đồng EUR quyên góp được, tức là trao tặng số tiền tương ứng cho Caring Hands.

             

D.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 

Địa ốc

Làn sóng đầu tư mới nhờ mở rộng Quốc lộ 13?

TPHCM dự kiến mở rộng Quốc lộ 13 (QL13), đoạn từ ngã tư Bình Phước đến cầu Bình Triệu; còn tỉnh Bình Dương sẽ giải phóng mặt bằng QL13 (đoạn từ nút giao Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong), dự kiến thực hiện trước năm 2025.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thương hiệu Cần Giuộc trong thu hút đầu tư

Với vị trí địa lý đắc địa, tài nguyên đất đai dồi dào, cơ sở hạ tầng được chú trọng, môi trường đầu tư thông thoáng… những năm gần đây huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế