Sóc Trăng giám sát chặt chẽ người đi và về từ vùng có dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 22-6, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn công tác kiểm tra, động viên, hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại 53 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Sóc Trăng giám sát chặt chẽ người đi và về từ vùng có dịch Covid-19 ảnh 1 Sóc Trăng tiếp tục tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu từ 0 giờ ngày 23-6

Thời gian qua, 53 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đi vào hoạt động liên tục 24/24 giờ. Các lực lượng làm nhiệm vụ đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả của thời tiết, điều kiện ăn ở, làm việc... để bám trụ các chốt.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu, tăng cường giám sát chặt chẽ người đi và về từ vùng có dịch Covid-19; quản lý chặt chẽ các phương tiện giao thông, nhất là các tài xế chạy tuyến đường dài; tạm thời dừng tiếp và làm việc với những người đến từ vùng đang có dịch (trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh...).

Dịp này, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao quà gồm: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai, bình nấu nước siêu tốc, mì ăn liền... cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 53 chốt. Tổng giá trị hỗ trợ là hơn 170 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.
Sóc Trăng giám sát chặt chẽ người đi và về từ vùng có dịch Covid-19 ảnh 2 Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Giám đốc Bệnh viên đa khoa Hoàng Tuấn tặng quà cho lực lượng làm việc tại chốt phòng, chống dịch
Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu.
Cụ thể, từ 0 giờ ngày 23-6, tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, tiệc cưới, nghi lễ tôn giáo, các dịch vụ không thiết yếu như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử, phòng tập thể thao, cơ sở chăm sóc sắc đẹp...

Hạn chế tập trung hơn 10 người đối với các câu lạc bộ thể dục, thể thao, hoạt động thể thao ngoài trời như: đi bộ, quần vợt, bóng chuyền, bóng đá. Có thể yêu cầu dừng hoạt động các của hàng, nhà hàng, quán ăn đông người...

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc kéo dài sau khi thông xe hầm chui Lê Văn Lương

Sáng 5-10, TP Hà Nội chính thức thông xe hầm chui Lê Văn Lương, sau 2 năm thi công. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954 _ 10-10-2022). Tuy nhiên, sau buổi lễ thông xe, hầm chui đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Quy hoạch

Tin buồn