Sôi nổi chương trình Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

Ngày 26-6, Hội Nhà báo TPHCM tổ chức chương trình Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực, chủ đề Tối ưu nguyên liệu - Sáng tạo món ngon. Chương trình thi được tổ chức nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam.
Sôi nổi chương trình Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực

Ban giám khảo gồm nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, đạo diễn Dương Cẩm Thúy, nghệ sĩ Xuân Hương, nhà thơ - nhà báo Lê Minh Quốc, bếp trưởng Nguyễn Đăng Huy, đã quyết định trao các giải thưởng: Giải nhất - Ẩm thực vàng (trị giá 6 triệu đồng) thuộc về đội nhà báo Ngọc Tuyết (Báo Phụ nữ TPHCM) - Đào Trung Phong (Tạp chí Cao su), với món bò xào ngũ sắc, canh bí đao.

Giải 2 - Ẩm thực bạc (5 triệu đồng) trao cho đội nhà báo Nguyễn Thị Ngạch (HTV) - Tân Cao (VNExpress), với món cá lóc hấp bầu, canh thịt viên bông cải, đậu que xào tỏi. Giải 3 - Ẩm thực đồng (4 triệu đồng) thuộc về đội nhà báo Thi Hồng (Báo SGGP) - Hoài Phương (Báo Tuổi Trẻ), với món canh chua tôm bầu, tôm rang dừa, rau luộc.

Ban giám khảo cũng trao các giải thưởng phụ: Triển vọng, Thuyết trình hay, Trình bày đẹp, Cổ động, Người đàn ông nội trợ.

Tin cùng chuyên mục